November 30, 2021, 12:44 am

Sức Khỏe

Xôn xao thông tin sầu riêng ruột đỏ như máu khiến cư dân mạng "hoảng hồn"

Nhìn thấy hình ảnh này nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là sản phẩm của công nghệ photoshop nhưng thực tế chính là hình ảnh sầu riêng thật.

Mùa hè đến rồi, cùng nhau khám phá 5 loại nước mía "có 1 0 2" thôi nào

Mùa nắng nóng đang đến gần rồi, còn gì tuyệt vời hơn nếu được thưởng thức những ly nước mía thơm ngon, bổ dưỡng và cực đã khát nhỉ?

5 kỹ năng bạn cần phải biết nếu không muốn bỏ mạng trong đám cháy!

Mới hôm qua đây thôi, vụ cháy chung cư ở Sài Gòn đã thật sự khiến chúng ta phải rùng mình và cảnh giác. Thực tế cho thấy, các nạn nhân trong vụ cháy đều tử vong do ngạt khí. Mặc dù các vụ diễn tập lẫn thông tin phòng cháy chữa cháy đã được phổ biến rất nhiều nhưng hiện nay có không ít người mơ hồ về điều này. Bài viết này sẽ giúp bạn trang bị cho mình ít nhất 5 kỹ năng quan trọng nhất để thoát thân và bảo toàn tính mạng trong một vụ hỏa hoạn.

Người ta có thể rắc vàng vào những món ăn nào?

Thực phẩm rắc vàng, phủ vàng vàng đã không còn xa lạ với những người sành ăn. Các món ăn có thêm sự xuất hiện của nguyên liệu đắt giá này luôn mang lại sự sang chảnh, đẳng cấp cho những người thưởng thức.

“Y tế sẻ chia – Kết nối cộng đồng”: Thay đổi diện mạo, thay đổi số phận

Ban tổ chức chương trình “Y tế sẻ chia – Kết nối cộng đồng” chính thức giới thiệu và ra mắt hình ảnh mới nhất của 02 bệnh nhân may mắn trong chương trình lần này.