September 28, 2021, 4:57 pm

Life

Bạn trẻ gen Z hào hứng với đại tiệc 'Hoa hồng xanh' lần thứ 6

Nói về việc kiếm tiền online, người ta thường nhắc tới bán hàng trực tuyến, đầu tư tiền ảo hay tiếp thị marketing… Thế nhưng nếu nói tới sự phù hợp với các bạn trẻ cũng như cơ hội kiếm tiền nhanh chóng và an toàn, chắc chắn không thể bỏ qua công việc streamer.

Tưởng nhớ giáo sư Toshihide Masukawa – một nhà Vật lý “lãng mạn”

Làng khoa học thế giới vừa qua đón nhận một tin buồn khi Giáo sư Toshihide Masukawa – nhà Vật lý người Nhật Bản đã từ giã cuộc đời ở tuổi 81. Không chỉ là cá nhân xuất chúng với giải Nobel Vật lý 2008 và những đóng góp cho hoạt động vì hòa bình, Giáo sư Masukawa còn là một người truyền cảm hứng bằng những câu chuyện giản dị về đam mê nghiên cứu khoa học của mình.

Hàng trăm 9x xinh đẹp chia sẻ bí mật tại đêm tiệc 500 triệu của Uplive

Làng streamer hiện tại luôn có nhiều nữ idol với ngoại hình cuốn hút và tài năng. Khi nhắc đến streamer xinh đẹp không thể không nhắc đến Uplive.

TP.HCM giãn cách xã hội thêm 1 tháng

Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết thành phố sẽ giãn cách xã hội thêm một tháng và sẽ tập trung mọi nguồn lực để có thể kiểm soát cho được dịch bệnh Covid-19 trước ngày 15/9 theo chỉ đạo của Thủ tướng.

“Nối vòng Việt Nam” – Trao đi là nghĩa cử cao đẹp nhất tình người

Chúng ta đang nắm tay nhau đi qua những ngày giông bão, đi qua một “cuộc chiến không tiếng súng”. Ở đó, mỗi cá nhân đều là chiến sĩ, mỗi tổ chức giống như một binh đoàn. Chúng ta cố gắng và hy vọng ngày chiến thắng sẽ không còn xa.

Mẹ mắc Covid-19, hai em bé vẫn chào đời an toàn

Tối 10/8 và sáng 13/8, các bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã mổ cấp cứu thành công cho 2 sản phụ mắc Covid-19 đều bị suy hô hấp. Cả hai bé trai chào đời khỏe mạnh và hai sản phụ cũng đang được điều trị.

Đi cách ly vì dịch Covid-19, 8x ở Hải Dương giành giải quán quân "Uplive Cover 2021"

Khi đang trong những ngày căng thẳng nhất của bệnh dịch, anh Hoàng bất ngờ nhận được số tiền khủng khi đang sinh hoạt trong khu cách ly của tỉnh Hải Dương.

Sài Gòn vắng lặng khi lệnh giới nghiệm được áp dụng

Từ một thành phố được mệnh danh là "không ngủ", TP.HCM giờ đây vắng lặng như tờ khi lệnh giới nghiêm được đưa ra.

Quỹ Sống đấu giá BST “Câu chuyện dòng sông” để cứu trợ những người chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến căng thẳng của đại dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh, mục đích gây quỹ của Triển lãm “Câu chuyện dòng sông” được chuyển sang đóng góp cho chiến dịch “Be Strong Việt Nam 24/7” - một sáng kiến cứu trợ khẩn cấp Covid-19 được Quỹ Sống khởi xướng từ năm 2019.

Người dân TP.HCM không ra ngoài từ 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau, kể từ 26/7

Kể từ ngày 26/7, người dân TP.HCM tuyệt đối không ra đường sau 18 giờ, nhằm phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 một cách tối đa.