March 22, 2023, 2:31 pm

Muzik

MC thể thao Mai Anh tung MV đầu tay

Hôm 14/3, nữ MC thể thao Mai Anh phát hành MV “Có một người như thế”. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay chính thức của cô.

"RockVibe": Làn gió mới giữ lửa cho cộng đồng Rock Việt

Mới đây, tại Republic Complex tại Hải Phòng, hàng trăm bạn trẻ đã được cháy hết mình trong sự kiện âm nhạc "RockVibe". Được giới thiệu là sân chơi của các band nhạc Indie Rock tại Hải Phòng, Hà Nội và Sài Gòn.

Ca sĩ Bá Thắng và Hòa Hiệp tái hiện ca khúc nhạc phim ‘Cổng mặt trời’ đầy xúc động

Vừa qua, tại đêm nhạc Thắng’sShow, ca sĩ Bá Thắng đã cùng nghệ sĩ Hòa Hiệp tái hiện ca khúc nhạc phim Cổng mặt trời đầy xúc động. Cả hai còn có phần giao lưu đầy ấn tượng bất ngờ tại chương trình.

VP Bá Vương trở lại với MV đậm chất hiphop

Tối 9/3, VP Bá Vương chính thức trở lại âm nhạc sau 8 tháng với ca khúc "Vàng bạc châu báu". Sáng tác mới của VP Bá Vương mang thông điệp tích cực, màu sắc tươi vui từ phần giai điệu đến phong cách pha trộn giữa cả hát lẫn rap.

MC thể thao Mai Anh hướng tới hình tượng đa năng

Nữ MC thể thao Mai Anh đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp với MV mang tên “Có một người như thế”. Mới đây, cô tung đoạn teaser đầu tiên của sản phẩm âm nhạc này.

Bùi Công Nam cùng DT tung bản MV OST “căng đét” của “Siêu lừa gặp siêu lầy”

“Siêu lừa gặp siêu lầy” tiếp tục khiến người hâm mô đứng ngồi không yên với hình ảnh hoàn toàn mới lạ, chất chơi với màn “cháy phố” của bộ tứ lừa đảo trong bản MV OST “Triệu Phú” của Bùi Công Nam và DT.

Thu Minh, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Đông Nhi xúc động khi hát về mẹ dịp 8/3

4 hot mom Vbiz Thu Minh, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Đông Nhi phiêu trong EP của dự án ‘Hành trình Minh & Ping’

AMEE cùng “idol" Mỹ Diệu và dàn hot meo xâm chiếm trái đất với "Ưng quá chừng"

Mới đây, AMEE đã chính thức phát hành phiên bản dance của ca khúc "Ưng quá chừng", một sáng tác từ nhạc sĩ Kai Đinh và sản xuất âm nhạc bởi TDK.

GREY D trở thành nghệ sĩ Gen Z dẫn đầu lượt người nghe hàng tháng trên Spotify

Tính đến tháng 3/2023, GREY D sở hữu 1 triệu người nghe hàng tháng trên Spotify. Hiện tại, với thành tích mới này, GREY D trở thành nghệ sĩ Gen Z dẫn đầu lượt người nghe hàng tháng và cũng là nghệ sĩ Việt Nam có lượt người nghe hàng tháng đứng thứ 3 sau Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh trên Spotify.

Ca sĩ Duyên Quỳnh cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung làm mới 'Nhật ký của mẹ'

Sau năm 2022 hoạt động chăm chỉ với nhiều sản phẩm âm nhạc mới cùng thành tích quán quân "Tỏa sáng sao đôi", Duyên Quỳnh tiếp tục miệt mài với các dự án riêng. Nữ ca sĩ là minh chứng của thế hệ giọng ca trẻ nội lực, phấn đấu không ngừng trong nghề để tạo nên những bước tiến trong nghệ thuật.