March 22, 2023, 12:32 pm

Phim

Những lý do không thể bỏ lỡ siêu phẩm "Cảm ơn bác sĩ" của Dương Mịch

"Cảm ơn bác sĩ" đánh dấu sự chuyển mình từ “nữ thần ngôn tình” sang hình tượng nữ bác sĩ mạnh mẽ của Dương Mịch.

'Đêm tối rực rỡ' trở lại rạp: Nhiều ưu thế cho phim Việt

Là bộ phim độc lập có hành trình chinh phục khán giả lẫn giới chuyên môn thành công nhất phòng vé Việt năm 2022, “Đêm tối rực rỡ” sẽ trở lại rạp từ ngày 17/3/2023. Điều này cho thấy nỗ lực của nhà phát hành và hệ thống rạp chiếu trong việc tạo điều kiện cho phim Việt đến gần hơn với khán giả Việt.

Siêu phẩm hoạt hình Ninja Rùa trở lại màn ảnh với sự góp giọng từ Thành Long và John Cena

Mùa hè năm nay, biệt đội Ninja Rùa sẽ trở lại đại náo rạp chiếu toàn cầu trong bộ phim hoạt hình mới toanh - Ninja Rùa: Hỗn Loạn Tuổi Dậy Thì (tựa gốc: Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem).

'Everything Everywhere All at Once' có Dương Tử Quỳnh đại thắng Oscar 2023

"Everything Everywhere All at Once" thắng nhiều giải quan trọng tại Oscar 2023. Riêng Nữ chính xuất sắc thuộc về Dương Tử Quỳnh.

Siêu phẩm 'Trầm Vụn Hương Phai' của Dương Tử cập bến màn ảnh nhỏ Việt

"Trầm Vụn Hương Phai" là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Dương Tử trong năm 2022 sẽ chính thức cập bến màn ảnh Việt với bản lồng tiếng vào lúc 12h30 thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên HTV7 từ ngày 10/3.

'Thất Nguyệt và An Sinh' bản Hàn sắp khởi chiếu tại Việt Nam

Một trong những tác phẩm được mong chờ nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong tháng 3 - "Soulmate" (tựa Việt: Tri kỷ) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam chỉ một tuần sau khi ra mắt tại Hàn Quốc.

Thanh Trúc kịch liệt phản đối tư tưởng trọng nam khinh nữ

Hóa thành cô gái thiếu tình thương của cha mẹ trong "Vạn dặm nhân sinh," Thanh Trúc kịch liệt phản đối hành động trọng nam khinh nữ.

“Siêu lừa gặp siêu lầy” được khán giả Thủ đô đón tiếp quá nhiệt tình

Sau khi cán mốc hơn 60 tỷ và nhận được nhiều tín hiệu tích cực, chủ xị của hội lầy lừa gồm Anh Tú và Mạc Văn Khoa cùng ê-kíp sản xuất “Siêu lừa gặp siêu lầy” đã có buổi gặp gỡ, giao lưu thân mật cùng khán giả Hà Nội. Tại đây, không chỉ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt, đoàn phim còn liên tục bị làm khó bởi độ hài hước khó đỡ của khán giả Thủ Đô.

Sau khi oanh tạc phòng vé Nhật Bản, bom tấn mới nhất "Thanh gươm diệt quỷ" chính thức đổ bộ Việt Nam

"Thanh gươm diệt quỷ" hiện là một trong những tựa anime và manga ăn khách nhất trên toàn thế giới. Mỗi tập phim điện ảnh ra mắt đều tạo nên cơn sốt trong cộng đồng fan nói riêng và giới hâm mộ anime nói chung.

'Những con người tốt bụng': Biết ơn khi được giúp đỡ bạn sẽ nhận về điều tốt hơn

“Những con người tốt bụng” – một câu chuyện truyền lửa cho nhau về lòng tốt từ người lớn đến trẻ nhỏ.