April 25, 2024, 10:05 pm

Show

Bất ngờ với thay đổi của ‘Miss Grand Vietnam 2024’

Miss Grand Vietnam 2024 bám sát format Miss Grand Thailand, có phần thi livestream bán hàng.

Diệp Lâm Anh tiết lộ sẽ chọn cuộc sống độc thân

Thời gian vừa qua, chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" đã gây sốt cộng đồng mạng vì có sự góp mặt của nhiều "chị đẹp" tài năng, xinh đẹp và quyến rũ, trong tập 20 của “Nhật ký ban công” đã có được sự góp mặt của vị khách mời tài sắc vẹn toàn là "chị đẹp" Diệp Lâm Anh.

Minh Tú khâm phục hành trình phấn đấu của hoa hậu Ngọc Châu

Đến hẹn lại lên, “Nhật ký ban công” - series podcast chữa lành của Minh Tú vừa phát sóng tập 19 với khách mời là Ngọc Châu - Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022.

"Dấu ấn Việt": Hồng Mơ - Huy Luân kết hợp hoàn hảo nhận cơn mưa lời khen

"Dấu ấn Việt" mang đến những tiết mục hấp dẫn trong tập 4 cùng 2 cặp đôi Đoàn Đại Hòa - Trúc Lai và Hồng Mơ - Huy Luân. Cùng sự đồng hành của ban giám khảo NSƯT Cao Minh - Ca sĩ Đông Đào và Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Lê Nguyên Bảo.

Minh Tú nể phục Võ Hoàng Yến

Minh Tú và Võ Hoàng Yến đã có buổi trò chuyện khá thoải mái, hài hước xen lẫn những giây phút xúc động trong podcast “Nhật ký ban công” tập 18. Minh Tú ấn tượng với 5 bài tập giúp Võ Hoàng Yến nâng cao chất lượng cuộc sống…

"Hoa hậu thế giới doanh nhân 2024" chính thức khởi động

Miss World Business 2024 - Hoa hậu thế giới doanh nhân 2024 đã chính thức quay trở lại với dấu ấn 10 năm. Nhà báo Duy Mạnh người sáng lập cuộc thi đã xúc động chia sẻ: giá trị kết nối là tiêu chí mà cuộc thi mãi theo đuổi sau 10 năm sẽ không thay đổi cũng như chất lượng của từng thí sinh từ đầu vào sẽ có được những thành quả tốt.

Sen Vàng công bố đại diện Việt Nam tại "Miss World" lần thứ 72 và "Miss International 2024"

CEO Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam công bố Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy, Huỳnh Trần Ý Nhi thi quốc tế.

Minh Tú và Lan Khuê hàn gắn tình bạn sau 8 năm

Trong tập podcast “Nhật kí ban công” vừa lên sóng tối 20/3, Minh Tú và Lan Khuê khiến người hâm mộ rất xúc động khi có bữa trò chuyện chân thành, hàn gắn mối quan hệ sau 8 năm.

"Tóc xanh vạt áo" - trở lại có quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Sau 3 kỳ tổ chức thành công, ngày hội Việt phục “Tóc xanh vạt áo” lần thứ IV chính thức trở lại. Sự kiện được tổ chức vào ngày Chủ nhật, 24/03/2024 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Đây là sự kiện trọng điểm, mở màn cho tuần lễ văn hóa “Sóng đôi” được tổ chức thường niên bởi Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn.

Sen Vàng tổ chức cuộc thi "Nam vương Thế giới 2024"

Sau thành công khi đăng cai Miss Grand International, Công ty Sen Vàng tiếp tục là đơn vị đăng cai tổ chức một cuộc thi quốc tế khác đó là Mr World 2024 - Nam vương Thế giới 2024 - vào tháng 9/2024.