January 29, 2022, 11:24 am

Fan News

Fan “nhuộm vàng” trung tâm thương mại khi xếp hàng chờ gặp Huỳnh Lập

Hứa sẽ gặp nhau vào đúng 9h sáng, thế nhưng các fan từ TP.HCM và nhiều tỉnh thành lân cận đã có mặt từ sáng sớm trước 7h để xếp hàng dài, chờ đón Huỳnh Lập và dành cho anh lời chúc mừng sinh nhật tuổi 27.

Park Yoochun bị chỉ trích vì thu phí đăng ký fan club cao

Allkpop cho biết Park Yoochun vừa công bố mức phí đăng ký gia nhập fan club của mình là 66.000 won (tương đương 1,3 triệu đồng).

Ấm lòng trước việc làm nhỏ bé của FC Đông Nhi trong mùa dịch Covid-19

Nhân dịp sinh nhật 12 năm, Fotatoes Family (FC của ca sĩ Đông Nhi) đã tổ chức một chương trình từ thiện có tên gọi "Xin lỗi Corona quá phiền".

Mừng FC tròn 1 tuổi, Đóm Family đồng loạt "ra quân" với chương trình từ thiện ý nghĩa

Ngày 28/3, Đóm family (FC của Jack) kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi. Dù chỉ là một FC mới được thành lập nhưng cộng đồng Đóm đã có rất nhiều những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa dù không có sự xuất hiện của Jack.

Đóm family của Jack và con số "khủng" sau hơn 1 ngày quyên góp

Trong khi các nghệ sĩ, mạnh thường quân cùng chung tay đóng góp để ủng hộ việc chống lại dịch Covid-19 đồng thời giúp đỡ bà con vùng Đồng bằng Sông Cửu Long đang gặp hạn mặn thì các fandom (cộng đồng fan hâm mộ) của nhiều nghệ sĩ cũng phát động nhiều chương trình ý nghĩa để đóng góp một phần nhỏ bé cùng cộng đồng.

K-ICM và FC Keys quyên góp ủng hộ miền Tây chống hạn mặn

K-ICM đã cùng với FC của mình nỗ lực kêu gọi gây quỹ chung tay cùng nghệ sĩ giúp miền Tây vượt qua tai ương.

Fan Mỹ Tâm tặng khẩu trang ngừa dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, người hâm mộ của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có hành động vô cùng thiết thực.

Fanclub Super Junior quyên góp 152 triệu đồng giúp người dân miền Tây ứng phó hạn mặn

Hành động của fanclub VIETNAM ELF UNION nhóm nhạc Super Junior đã khiến cộng đồng fan Kpop nói riêng và công chúng nói chung không khỏi bất ngờ và tự hào.

Fan Hàn vẫn ra sân bay đón thần tượng mặc dịch Covid-19

Giữa tình hình dịch Covid-19 chưa được kiểm soát hoàn toàn, người hâm mộ vẫn ra sân bay đón nhóm nhạc NCT 127, khiến dư luận phẫn bộ vì virus Corona chủng mới vẫn đang hoành hành.

Poster MV mới của Jack "phủ kín" mạng xã hội khiến FC Đóm hào hứng mong chờ

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, Jack (J97) đã chính thức trở lại với sản phẩm "Là 1 thằng con trai" và tuyên bố sẽ không chiêu trò.