August 19, 2022, 11:58 am

Fan News

Sơn Tùng M-TP liên tục "thả thính" fan, dặn dò đặc biệt trước giờ xem "SKY TOUR Movie"

Ngày 12/6, phim tài liệu âm nhạc "SKY TOUR Movie" đã chính thức công chiếu tại tất cả các cụm rạp trên cả nước. Trước đó một ngày, bộ phim đã lập kỷ lục 10.000 vé đặt trước sau 48 giờ mở bán.

Khởi My - Kelvin Khánh tổ chức Fanmeeting tại TP.HCM

Fan Meeting "Khởi My x Kelvin Khánh" sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào 18h ngày 13/6/2020.

V-Blink mừng Jennie thành công với cương vị mới

Với mục đích chúc mừng cho Jennie ra mắt thành công bộ sưu tập Jentle Home đình đám, V-Blink ở TP.HCM đã tổ chức sự kiện triễn lãm và cup holder vô cùng hoành tráng.

Fan hào hứng khi thành viên Super Junior dạy cách sử dụng nước dừa đóng hộp của Việt Nam

Lại thêm một món đặc trưng của ẩm thực Việt Nam được các ngôi sao Hàn Quốc thích thú sử dụng khiến fan Việt một phen tự hào.

Fan “nhuộm vàng” trung tâm thương mại khi xếp hàng chờ gặp Huỳnh Lập

Hứa sẽ gặp nhau vào đúng 9h sáng, thế nhưng các fan từ TP.HCM và nhiều tỉnh thành lân cận đã có mặt từ sáng sớm trước 7h để xếp hàng dài, chờ đón Huỳnh Lập và dành cho anh lời chúc mừng sinh nhật tuổi 27.

Park Yoochun bị chỉ trích vì thu phí đăng ký fan club cao

Allkpop cho biết Park Yoochun vừa công bố mức phí đăng ký gia nhập fan club của mình là 66.000 won (tương đương 1,3 triệu đồng).

Ấm lòng trước việc làm nhỏ bé của FC Đông Nhi trong mùa dịch Covid-19

Nhân dịp sinh nhật 12 năm, Fotatoes Family (FC của ca sĩ Đông Nhi) đã tổ chức một chương trình từ thiện có tên gọi "Xin lỗi Corona quá phiền".

Mừng FC tròn 1 tuổi, Đóm Family đồng loạt "ra quân" với chương trình từ thiện ý nghĩa

Ngày 28/3, Đóm family (FC của Jack) kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi. Dù chỉ là một FC mới được thành lập nhưng cộng đồng Đóm đã có rất nhiều những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa dù không có sự xuất hiện của Jack.

Đóm family của Jack và con số "khủng" sau hơn 1 ngày quyên góp

Trong khi các nghệ sĩ, mạnh thường quân cùng chung tay đóng góp để ủng hộ việc chống lại dịch Covid-19 đồng thời giúp đỡ bà con vùng Đồng bằng Sông Cửu Long đang gặp hạn mặn thì các fandom (cộng đồng fan hâm mộ) của nhiều nghệ sĩ cũng phát động nhiều chương trình ý nghĩa để đóng góp một phần nhỏ bé cùng cộng đồng.

K-ICM và FC Keys quyên góp ủng hộ miền Tây chống hạn mặn

K-ICM đã cùng với FC của mình nỗ lực kêu gọi gây quỹ chung tay cùng nghệ sĩ giúp miền Tây vượt qua tai ương.