January 29, 2022, 12:00 pm

V-Blinks rục rịch chuẩn bị loạt dự án trước thềm kỷ niệm 4 năm ra mắt của Black Pink

Ngày 8/8 tới đây là kỉ niệm 4 năm Black Pink chính thức ra mắt. Nhân sự kiện đặc biệt này, người hâm mộ của nhóm trên toàn thế giới nhất là Việt Nam đều đang tích cực tổ chức những project lớn nhỏ dưới tên thần tượng cũng như fandom. 

Có thể bạn quan tâm:

Tại Việt Nam, cũng có rất nhiều những dự án được V-Blinks tổ chức để kỉ niệm ngày 8/8, trong đó phải kể đến chuỗi dự án của Blink Vietnam Union (BVU) – tổ chức gồm 14 fanpage Black Pink tại Việt Nam.

 

1_BP.jpg/
 
2_poster.jpg/
 

Không đơn giản chỉ tổ chức offline thông thường, BVU sẽ thực hiện 1 chuỗi offline và DVD Showing mang tên Black Pink In Your Area tại rạp chiếu phim tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Bên cạnh việc kỉ niệm ngày đặc biệt cùng fandom, sự kiện được tổ chức theo hình thức chiếu rạp nhằm mang lại cảm giác trải nghiệm concert cho các bạn V-Blinks.

 

Ngoài việc chiếu DVD concert, các chi tiết trong offline về vé, quà tặng cũng được chăm chút với mục đích tạo nên những buổi “concert thu nhỏ” của Black Pink ngay tại Việt Nam.

 

3_ticket.jpg/
 
4_gift.jpeg/
 
5_COD
 

Những khách mời đặc biệt cũng sẽ xuất hiện tại offline Black Pink In Your Area để đem đến các tiết mục biểu diễn vô cùng “xịn sò”. 3 cái tên “có tiếng” trong giới dance cover ở Việt Nam là B-Wild, C.O.D Team và IU ArTeam lần lượt là cái tên góp mặt trong offline tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

 

Một điều đặc biệt dành riêng cho các bạn Blinks TP.HCM là offline tại đây sẽ có phần triển lãm albums và goods trước giờ diễn ra chương trình chính. 7749 những món đồ officail của Black Pink sẽ được trưng bày trong không gian sự kiện để các bạn có thể chiêm ngưỡng ở khoảng cách gần nhất và biết đâu được, lại có động lực để bắt đầu công cuộc “đu goods”.

 

6_IUArTeam
 
7_charity
 

Không dừng lại ở những buổi họp mặt cùng nhau, V-Blinks còn chung tay cùng Blink Vietnam Union thực hiện một project vô cùng ý nghĩa: Dự án từ thiện dưới tên Black Pink.

 

Mục tiêu của dự án là 50 triệu đồng và số tiền này sẽ được chuyển đến Blue Dragon – tổ chức từ thiệu chuyên giúp đỡ các trẻ em khuyết tật, trẻ đường phố và nạn nhân của nạn buôn bán người. Chắc chắn nếu biết được dự án mà V-Blinks đang thực hiện, hẳn Black Pink sẽ rất tự hào về những người hâm mộ của mình.

 

92240809_149444516573610_1878378396145156096_o
 
DSC00351
 

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm