January 27, 2022, 10:19 pm

Đời Sống

Nam Dương "sáng" nhất đêm nay khi tung billboard cực chất ở Ngã sáu Cộng Hòa

Chỉ sau một đêm, Nam Dương đã biến Ngã sáu Cộng Hòa trở thành “top địa điểm mỏi cổ” của người đi đường và thu hút cộng đồng mạng “lót dép hóng”. Tất cả nhờ vào một bảng hiệu quảng cáo cực cao tay.

Kami – Năng lực sáng tạo từ thiên nhiên của nghệ nhân Nhật Bản

Trong văn hóa Nhật Bản, tín ngưỡng Kami giữ một vai trò quan trọng trong việc hình thành nên văn hóa truyền thống, ảnh hưởng đến suy nghĩ và trở thành nguồn cảm hứng sống bất tận cho tất thảy người dân.

Bí quyết đẩy lùi “Mid -life crisis” của phụ nữ Nhật

“Mid-life crisis” là cụm từ ngày càng được nhắc đến nhiều, dùng để chỉ khủng hoảng của người ở độ tuổi trung niên. Những khủng hoảng đến từ sự thay đổi nội tiết tố, những lo toan về công việc, gia đình, con trẻ,… trong cuộc sống hiện đại. Vậy, bạn có thể làm gì để loại bỏ “Mid-life crisis” ra khỏi cuộc sống của mình?

Chả cá Đế Vương của Nguyên Khang tung khuyến mãi hấp dẫn

Nếu từng đặt chân đến Thủ đô và mê đắm tinh hoa ẩm thực Bắc Bộ, bạn không cần phải đặt vé máy bay ra Hà Nội vẫn có thể thưởng thức chuẩn vị Chả Cá tại Sài Gòn.

Đám đông chen chúc quay clip và livestream bất chấp tại tang lễ Chí Tài

Không chỉ tò mò đứng chờ đợi tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương (Q.5, TP.HCM) - nơi đặt linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người bức xúc, mà nhiều người còn tụ tập livestream câu view và quay video “làm kỷ niệm”.

Chân dung nữ CEO ở tuổi 28

Diễm Nguyễn sinh năm 1992, quê ở Quảng Ngãi. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp, cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự nghiệp thành công. Mới đây, Diễm Nguyễn chính thức trở thành giám đốc thương hiệu Xịt nano Jplus khi tuổi đời còn khá trẻ.

Lễ nghĩa - Câu chuyện của giới quý tộc Nhật Bản

Người Nhật vốn nổi tiếng với hệ thống lễ nghi và quy tắc ứng xử nghiêm khắc. Hệ thống này đã đóng góp không nhỏ trong quá trình hình thành nên những nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản; đồng thời, cũng là nền tảng của lối sống nề nếp và sự phát triển ổn định của xã hội, tạo nên một nền văn hóa Nhật mang đậm yếu tố nội sinh, đem lại sức mạnh vượt qua mọi sóng gió.

Ngưỡng mộ câu chuyện vượt lên chính mình, chàng trai 32 tuổi vẫn giành xuất du học Canada

Khi biết được câu chuyện của anh Lê Hùng Phi, rất nhiều bạn trẻ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi tính ham học và tinh thần cầu tiếng, vượt lên mọi khó khăn không phải là điều ai cũng có thể làm được.

TGĐ thương hiệu mỹ phẩm Menad: “Nếu lạc quan là một loại lãng mạn, tôi muốn lãng mạn mãi”

Đặt trọn tâm huyết của mình theo đuổi nghệ thuật làm đẹp cho người phụ nữ, cao hơn là làm đẹp cuộc sống, chị Lê Thanh Hương tin rằng, ngay trong đại dịch, sự lạc quan chính là “tinh thần thép”, mang tới những quyết định tỉnh táo và thông suốt mà mỗi doanh nghiệp cần có để vượt qua khủng hoảng mùa dịch.

Hamy Beauty “trụ vững” trong bối cảnh khó khăn do đại dịch Covid 19 nhờ điều gì?

Phát triển sản phẩm, đa dạng kênh phân phối cùng những ưu đãi là cách để Hamy Beauty có thể “trụ vững” trong bối cảnh khó khăn do đại dịch Covid 19 gây ra