January 29, 2022, 11:18 am

Đời Sống

Giấc mơ kinh tế số 43 tỷ USD: Khoảng trống pháp lý

Các nền tảng xuyên biên giới phải tuân thủ đầy đủ các quy trình về cấp phép, về kiểm duyệt, biên tập, biên dịch...

Sách "Kiều @ - Cú máy linh hồn" được trao kỷ lục Việt Nam

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Vietkings đã trao chứng nhận kỷ lục “Quyển sách đầu tiên viết về 1 bộ phim điện ảnh được quay theo kỹ thuật one shot - cú máy tiếp diễn tại Việt Nam” cho cuốn sách "Kiều @ - Cú máy linh hồn". Cuốn sách do họa sĩ Đỗ Lệnh Hùng Tú chấp bút, nhà thơ Lê Văn Đồng tổ chức bản thảo.

Vì sao người trẻ nộp thuế trăm tỷ, còn “ông lớn” tránh né?

Có thể cấm cửa, xử lý hình sự nếu vi phạm luật thuế. Cùng với đó cũng cần biểu dương, nhân rộng những tấm gương thực hiện tốt nghĩa vụ thuế

Rạp chiếu phim tăng cường phòng dịch, nhiều phim hấp dẫn phục vụ khán giả dịp Tết

Trước thềm Tết Tân Sửu 2021, các rạp chiếu phim tăng cường các biện pháp phòng dịch nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người xem. Bên cạnh đó, nhiều bộ phim hấp dẫn, đa dạng về thể loại để đáp ứng nhu cầu xem phim của nhiều đối tượng khán giả.

Người trẻ nộp thuế hàng trăm tỷ: 'Ông lớn' đừng bao biện

Việc thu thuế của các nền tảng TMĐT, dịch vụ số xuyên biên giới đã được cải thiện, nhưng số thu vẫn chưa phản ánh được thực tế hoạt động kinh doanh.

Fabo: “Tôi chưa bao giờ nghĩ đập hộp hay review khách sạn sang chảnh để khoe”

Với những nội dung review cuộc sống sang trọng hay đập hộp những món hàng đắt tiền, Fabo chưa từng nghĩ đó sẽ là điểm khoe khoang của mình.

Niềm vui nhận nhà đón tết của những bạn trẻ

Nôn nao - đó là cảm xúc của hai cô gái trẻ Trần Trúc và Võ Nhi từ suốt những ngày qua, khi họ với bao năm ước mơ nay đã chạm tay vào căn nhà đầu tiên của mình tại DIYAS SKY, nhờ giải pháp nhà cho giới trẻ tài năng, sáng tạo.

VTV Digital bắt tay cùng Fristi xây dựng chuỗi chương trình giải trí cho thiếu nhi trên nền tảng số

Dự án hợp tác chiến lược sản xuất và phân phối nội dung truyền hình thiếu nhi trên nền tảng số do Fristi và VTV Digital (thuộc Đài Truyền hình Việt Nam) vừa công bố chính thức khởi động. Dự án bao gồm chuỗi phim hoạt hình dài tập, được phát sóng hàng ngày cùng các chương trình vệ tinh đi kèm có tính thời sự và tương tác cao.

Chuyến viễn du “Theo ánh mặt trời” cùng tri kỷ lại giong buồm

Trải qua 2 chuyến viễn du thời trang "A walk to the sky" (Cầu Vàng – Đà Nẵng) và "Lost in wonder" (Đảo Bàn Chân – vịnh Hạ Long), Menard lại tiếp tục nối dài mối duyên tri kỷ, cùng nghệ sĩ Long Kan thực hiện chuyến viễn du Fashion Voyage #3 – "Chasing The Sun" tại đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp.

"Căn hộ Studio DIY" – dẫn đầu trào lưu sống mới của giới trẻ

Sự ra đời của dòng sản phẩm “Căn hộ Studio DIY” chính là một cuộc cách mạng về giải pháp nhà ở cho nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam với những ưu thế vượt trội dành cho thế hệ tương lai – những người trẻ giàu sáng tạo.