May 22, 2022, 5:25 pm

Đời Sống

“Nối vòng Việt Nam” – Trao đi là nghĩa cử cao đẹp nhất tình người

Chúng ta đang nắm tay nhau đi qua những ngày giông bão, đi qua một “cuộc chiến không tiếng súng”. Ở đó, mỗi cá nhân đều là chiến sĩ, mỗi tổ chức giống như một binh đoàn. Chúng ta cố gắng và hy vọng ngày chiến thắng sẽ không còn xa.

Mẹ mắc Covid-19, hai em bé vẫn chào đời an toàn

Tối 10/8 và sáng 13/8, các bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã mổ cấp cứu thành công cho 2 sản phụ mắc Covid-19 đều bị suy hô hấp. Cả hai bé trai chào đời khỏe mạnh và hai sản phụ cũng đang được điều trị.

Đi cách ly vì dịch Covid-19, 8x ở Hải Dương giành giải quán quân "Uplive Cover 2021"

Khi đang trong những ngày căng thẳng nhất của bệnh dịch, anh Hoàng bất ngờ nhận được số tiền khủng khi đang sinh hoạt trong khu cách ly của tỉnh Hải Dương.

Sài Gòn vắng lặng khi lệnh giới nghiệm được áp dụng

Từ một thành phố được mệnh danh là "không ngủ", TP.HCM giờ đây vắng lặng như tờ khi lệnh giới nghiêm được đưa ra.

Quỹ Sống đấu giá BST “Câu chuyện dòng sông” để cứu trợ những người chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến căng thẳng của đại dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh, mục đích gây quỹ của Triển lãm “Câu chuyện dòng sông” được chuyển sang đóng góp cho chiến dịch “Be Strong Việt Nam 24/7” - một sáng kiến cứu trợ khẩn cấp Covid-19 được Quỹ Sống khởi xướng từ năm 2019.

Người dân TP.HCM không ra ngoài từ 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau, kể từ 26/7

Kể từ ngày 26/7, người dân TP.HCM tuyệt đối không ra đường sau 18 giờ, nhằm phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 một cách tối đa.

Nhà đài Hàn Quốc dùng ảnh bạo lực, nỗi đau hạt nhân… minh họa cho Olympic

Mới đây, đài MBC đã phải gửi lời xin lỗi khán giả sau khi trình chiếu những hình ảnh không phù hợp đại diện cho mỗi quốc gia trong chương trình trực tiếp lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020.

"Chợ rau 0 đồng" của "Hoa hậu Môi trường Việt Nam" đến với người dân nghèo TP.HCM

Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, mới đây, Ban Tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Môi trường Việt Nam" đã ủng hộ hơn 500 kg rau, củ, quả mỗi ngày giúp người lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Sài Gòn ơi, cảm ơn!

Nửa cuối năm 2021, lần đầu ta chứng kiến Sài Gòn thân thương buồn đến vậy! Nhưng thực tâm ta vẫn tin rằng Sài Gòn sẽ đứng dậy vững vàng bằng sự yêu thương lan toả từ những trái tim ấm nóng.

Một tuần sau lệnh giãn cách, người dân TP.HCM vẫn xếp hàng dài ở siêu thị

Gần 1 tuần TP.HCM thực hiện lệnh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, tình trạng xếp hàng dài và ún ứ ở các siêu thị lớn tại TP.HCM vẫn diễn ra.