November 26, 2022, 3:51 pm

Đời Sống

Bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố khung hình phạt cao nhất 7 năm tù

Bà Nguyễn Phương Hằng bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố ở khung hình phạt cao nhất và sẽ tạm giam 3 tháng.

Ngày hội Việt phục "Tóc xanh Vạt áo": Nơi văn hóa Việt được thực sự tôn vinh

Vừa qua, ngày hội "Việt phục Tóc xanh Vạt áo" lần thứ 2 đã được tổ chức tại khuôn viên Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM thu hút hàng nghìn lượt tham dự, đa phần là các khán giả trẻ và những người yêu mến văn hóa truyền thống Việt Nam.

Rạp chiếu phim CGV tại Hà Nội hoạt động trở lại từ ngày 10/2

Từ ngày 10/02/2022, hệ thống rạp CGV tại Hà Nội chính thức mở cửa hoạt động trở lại. Công tác vệ sinh, chuẩn bị mở rạp đã được hoàn tất, đồng thời, loạt phim Việt cùng nhiều bom tấn Hollywood đã sẵn sàng ra rạp phục vụ khán giả.

Giới trẻ hào hứng check-in “cháy máy” với “Toa tàu tương lai” tại đường sách Tết 2022

Nếu Hà Nội có tàu Cát Linh – Hà Đông gây sốt thì Sài Gòn vừa xuất hiện “Toa tàu tương lai” đặc biệt ngay tại đường sách Tết 2022 – Nguyễn Văn Bình.

Tự tạo nên "Ngũ Phúc" bằng trí tuệ tình yêu

Trong quan niệm Á Đông, chữ “Phúc” luôn giữ vai trò đặc biệt quan trọng, đứng đầu trong tam đa “Phúc - Lộc - Thọ”. “Nhà có phúc” được coi là ước vọng, niềm vinh hạnh và tự hào của đa số gia đình.

Triển lãm cá nhân của hoạ sĩ Hiền Nguyễn “Mở cõi lòng tìm trong vũ trụ”

Giống như một con người từ từ trưởng thành, Hiền Nguyễn lần lượt đi qua những nhận thức về bản thân, về hiện tượng, về cảnh vật, về thế giới, rồi chợt nhìn thấy vũ trụ.

Khởi tố thêm tội Giết người đối với nghi phạm đánh chết bé gái 8 tuổi

Cơ quan Cảnh sát điều tra điều tra Công an TP HCM quyết định khởi tố thêm tội danh "Giết người' đối với bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang, nghi phạm đánh chết bé gái 8 tuổi. Đồng thời, bố nạn nhân là ông Nguyễn Kim Trung Thái cũng bị điều tra 2 tội.

Sau “dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang, công an bắt khẩn cấp cha ruột bé gái bị bạo hành

Công an quận Bình Thạnh đã bắt khẩn cấp bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội “Hành hạ người khác”. Sau đó không lâu, cha ruột của bé là ông Nguyễn Kim Trung Thái cũng bị bắt khẩn cấp.

Vụ bé gái 8 tuổi ở quận Bình Thạnh tử vong: Công an khởi tố kẻ bạo hành

Sau khi xảy ra vụ việc bé gái 8 tuổi ở quận Bình Thạnh tử vong, “dì ghẻ” đã bị bắt khẩn cấp và tạm giam hình sự. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã vào cuộc và khởi tố kẻ bạo hành.

"Mẹ chồng" sau 24h chính thức phát hành đã "tẩu tán" được 1 ngàn bản

Sau 24h chính thức ra mắt tiểu thuyết “Mẹ chồng”, người yêu văn chương nói chung, yêu quý Thanh Hằng nói riêng đã “tẩu tán” hơn 1.000 quyển.