November 30, 2021, 1:21 am

Đời Sống

Người dân TP.HCM ‘càn quét’ siêu thị

Từ tối 6/7 đến trưa 7/7, nhiều người dân TP.HCM đến siêu thị mua mua rau, củ, thịt, cá… khiến các mặt hàng này trở nên khan hiếm.

TP.HCM giãn cách theo Chỉ thị 16 kể từ 0 giờ ngày 9/7

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết TP.HCM sẽ giãn cách theo Chỉ thị 16 trong thời gian 15 ngày, bắt đầu từ 0 giờ ngày 9/7.

Người trẻ năng động tăng gấp đôi thu nhập trong mùa dịch

Nhiều nền tảng phát sóng trực tuyến đang nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Theo đó, thu nhập của những hoạt động trên các nền tảng này không những không bị ảnh hưởng mà còn tăng lên gấp nhiều lần.

Chân dung TikTok Việt gây chao đảo cộng đồng mạng Trung Quốc

Thời gian qua, cái tên Bùi Thảo Ly trở nên quen thuộc với khán giả nhờ cơn sốt từ mạng xã hội TikTok cũng như Douyin (TikTok của Trung Quốc). Những video và thử thách của Bùi Thảo Ly không chỉ được dân mạng hưởng ứng mà nhiều sao Hoa ngữ cũng thích thú làm theo.

TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội thêm 2 tuần

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết tùy theo tình hình dịch bệnh thực tế của địa phương mà áp dụng linh hoạt các chỉ thị về giãn cách xã hội gồm: Chỉ thị 15, Chỉ thị 16 và Chỉ thị 19.

Thấy gì khi doanh nghiệp Việt xin được... bình đẳng?

Điều phi lý đang tồn tại trong nền kinh tế số non trẻ của Việt Nam. Dịch vụ xuyên biên giới được thả lỏng, doanh nghiệp Việt chỉ xin... bình đẳng.

Khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh liên quan Hội truyền giáo Phục Hưng

Ngày 30/5, Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” xảy ra tại TP.HCM liên quan đến Hội Tin Lành truyền giáo Phục Hưng để tiến hành điều tra vụ án theo quy định của pháp luật.

TP.HCM giãn cách xã hội từ ngày 31/5, riêng Q.Gò Vấp phong tỏa trong 15 ngày

Bắt đầu từ 0 giờ ngày 31/5, TP.HCM sẽ bước vào giai đoạn giãn cách xã hội, phòng ngừa dịch Covid-19.

Ban tổ chức "Hoa hậu Việt Nam" phủ nhận hot girl lộ clip sex là thí sinh tham dự cuộc thi

Tối 28/5, phía đại diện ban tổ chức "Hoa hậu Việt Nam" lên tiếng đính chính về tin đồn thí sinh cuộc thi lộ clip nhạy cảm.

TP.HCM tạm dừng các dịch vụ hớt tóc, làm đẹp, gội đầu… ngừa dịch Covid-19

Trưa 27/5, chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong chỉ đạo tạm ngưng dịch vụ làm đẹp, tiệm hớt tóc, gội đầu; nhà hàng trong khách sạn vì tình hình dịch Covid-19 phức tạp, khó lường.