August 19, 2022, 11:25 am

Life

Hành trình ý nghĩa của nhóm thiện nguyện Minh Phước

Với tinh thần tương thân tương ái và mong muốn giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, nhóm thiện nguyện Minh Phước đã thực hiện được nhiều chiến dịch từ thiện trải dài khắp Việt Nam.

Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản khai trương chi nhánh ở Hải Phòng

Trên hành trình tìm kiếm vẻ đẹp đích thực của phái Đẹp, Menard hội ngộ cùng những Tri kỷ tại thành phố Hoa phượng đỏ. Ngày 21/5/2022, Menard Shop & Spa Lê Hồng Phong - Hải Phòng chính thức khai trương và chào đón những vị khách đầu tiên.

“Create Excellence - Sống đời trọn ý” 2022 của Taiwan Excellence chính thức khởi động

Là hoạt động đầu tiên nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Create Exellence - Sống đời trọn ý” của Taiwan Excellence, giải chạy trực tuyến “Online Run – Wonder Miles” sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 20/5/2022 đến 20/6/2022.

Đội tuyển Việt Nam đánh bại Thái Lan, bảo vệ thành công Huy chương Vàng "SEA Games 31"

Sau hơn 90 phút căng thẳng ở trận chung kết, các chàng trai vàng của Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số sát nút 1 – 0.

Bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games, đội bóng đá nữ Việt Nam nhận tiền thưởng khủng

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận thưởng hơn 4 tỉ đồng sau khi giành tấm Huy chương vàng SEA Games 31.

U23 Việt Nam chiến thắng vang dội trong ngày sinh nhật Bác Hồ

Đúng vào ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5, đội tuyển U23 Việt Nam đã giành chiến thắng trước đối thủ Malaysia tại vòng bán kết Sea Games 2022.

Thương hiệu kính áp tròng hàng đầu Việt Nam khẳng định ưu thế với cửa hàng mới

Sau gần 2 năm ảnh hưởng nặng nề vì dịch bệnh Covid-19, DOLL EYES đã quyết tâm hồi phục với những kế hoạch phát triển mới. Bước đầu tiên, thương hiệu kính áp tròng đình hàng đầu Việt Nam đã mở thêm chi nhánh mới hoành tráng tại Đà Nẵng.

“Vừng ơi, mở ra!” – Chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa yêu thương

Gắn bó với học trò lắng nghe học trò và viết sách cho học trò là những gì bạn đọc cảm nhận được trong những trang viết của cô giáo La Di.

“Nắng nghiêng lưng trời” – Triển lãm đầu tiên của Nguyễn Thị Thu Hiền

Đây là triển lãm cá nhân đầu tiên của Nguyễn Thị Thu Hiền (sinh 1990), bày hơn 60 tranh và gần 30 tượng gốm lớn nhỏ. Triển lãm còn dành riêng một phòng trưng bày để tái hiện lại một phần không gian gia đình, nơi Hiền sống, sáng tác với sự hiện diện của bé Cám (sinh 2019) - con gái - là một phần thiết yếu của cảm hứng sáng tạo.

Lần đầu tiên có dòng sản phẩm đưa công nghệ filler vào mặt nạ

Mới đây, những dòng sản phẩm mới hứa hẹn sẽ bùng nổ trên thị trường làm đẹp trong thời gian tới vừa được tổ chức ra mắt tại TP.HCM.