December 2, 2021, 7:18 am

Vũ Cát Tường vừa hé lộ poster chính thức, FM đua nhau vào vai chính ngôn tình

Tối 11/4, sau nhiều lần úp mở về hình ảnh của MV Tìm hành tinh khác, Vũ Cát Tường bất ngờ đánh úp khán giả của mình khi đồng loạt chia sẻ về poster chính thức kèm trailer cho MV này trên tất cả nền tảng mạng xã hội của mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Tìm hành tinh khác là một sáng tác của Vũ Cát Tường feat cùng một “ca sĩ giấu mặt” mang tên Onic, khi tên của người đồng hành này bất ngờ được hé lộ trong tháng 4 trên các nền tảng stream nhạc cũng đã khiến khán giả đặc biệt tò mò. Liệu đây có phải là món quà bất ngờ nào khác mà ca sĩ muốn dành tặng đến khán giả của mình nữa hay không?

 

comingsoon.jpg/
 

Ca khúc này đã được Vũ Cát Tường ra mắt vào cuối năm 2020, nằm trong EP Một triệu năm ánh sáng, được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao về tính concept thống nhất từ hình ảnh đến âm nhạc, một vũ trụ được vẽ nên rất đẹp và diệu kỳ trong thế giới riêng của Vũ Cát Tường.

 

Ra mắt MV Tìm hành tinh khác được Vũ Cát Tường cho biết đây là món quà mà mình muốn dành tặng đến những khán giả đã luôn yêu thương và chờ đợi concert riêng của Vũ Cát Tường trong suốt năm 2020.

 

Screenshot
 

Trong vòng 3 năm liên tiếp, thay vì thực hiện album và lần lượt ra mắt các MV cho các bản hit trong sản phẩm của mình, Vũ Cát Tường luôn xây dựng một con đường “chính chuyên” đó là làm nhạc phải đi kèm concert. Có một show diễn của riêng mình, thoả sức thể hiện những khát khao và đam mê chính là niềm mong mỏi to lớn nhất của tất cả giọng ca thực lực.

 

Screenshot
 

Vũ Cát Tường không nằm ngoài những mong mỏi ấy, và khi không thể thực hiện được vì dịch bệnh, Tường quyết định đầu tư bài bản cho công ty của mình, bằng việc ra mắt Vector Presents có hẳn hoi một ekip sản xuất của riêng mình. Vector Presents ra đời với một sứ mệnh lớn hơn là trở thành một giải pháp cho các nghệ sĩ độc lập và brands, những cá nhân/công ty tìm kiếm cố vấn, chiến lược và sản xuất trong ngành giải trí âm nhạc Việt Nam.

 

DSC_3744
 

Vũ Cát Tường chia sẻ về cái tên mình tâm đắc đặt cho công ty mới: "Vector trong toán học được hiểu đơn giản là một đường thẳng có hướng và di chuyển tự do trong không gian. Với mong muốn được giúp đỡ và đồng hành với tất cả nghệ sĩ độc lập bằng việc đưa ra định hướng chiến lược hoạt động và sản xuất hiệu quả mà không mất đi tự do sáng tạo của một nghệ sĩ. Tường tin rằng Vector Presents sẽ giúp nhiều nghệ sĩ tự tin hơn, làm chủ con đường sự nghiệp của mình và không còn cảm thấy như cô độc trên hành trình đi ngược đám đông tìm kiếm chất riêng của bản thân họ".

 

Anh
 
Anh
 

Và MV Tìm hành tinh khác chính là khởi đầu cho sản phẩm của công ty này. Ngay từ những hình ảnh mở đầu, nhiều khán giả trẻ đã xuýt xoa khi những vật dụng quen thuộc hằng ngày như bộ sofa, bàn uống trà, được đặt để rất đặc biệt, nhiều ẩn ý và bắt đầu viết nên những kịch bản của riêng mình.

 

Bên cạnh những FM yêu văn thơ và tâm sự đang tự viết kịch bản của Tìm hành tinh khác theo cảm nhận của mình thì cũng không ít bạn hồ hởi chế ảnh quyết tâm trở thành nhân vật chính trong MV bên cạnh Vũ Cát Tường.

 

MV Tìm hành tinh khác sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 20h ngày 16.04.2021.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm