August 9, 2022, 11:14 pm

Anh Khang ra mắt ca khúc “lịm tim" cho các cặp đôi

Tối 10/4, Anh Khang chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Trọn tình phu thê do chính mình chắp bút gửi đến khán giả. MV được quay đơn giản, không quá cầu kỳ, chủ yếu tập trung vào giai điệu nhẹ nhàng, bay bổng, câu từ ngọt ngào, tình cảm như đúng chất nhạc “cộp mác" Anh Khang trước nay.

Có thể bạn quan tâm: 

Chia sẻ về hoàn cảnh ra đời của ca khúc, Anh Khang cho biết:“Tôi không có nhiều kinh nghiệm tình trường nhưng cũng đã trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Khi tìm được một nửa để song hành trong cuộc đời này, tôi thấy mình có nhiều cảm hứng để viết nên Trọn tình phu thê".

 

Ảnh
 
Ảnh
 

Anh Khang mong muốn “đứa con tinh thần" của mình có thể lan tỏa được những cảm xúc yêu thương đến những cặp đôi quyết định cùng nhau xây dựng nên một tổ ấm.

 

Anh chia sẻ: “Hôn nhân nếu như không có sự yêu thương, chia sẻ, cùng nhìn về mặt tích cực để tiếp tục song hành trên đường đời thì thực sự sẽ khó có được hạnh phúc trọn vẹn. Mong rằng mọi người đều sẽ có được một gia đình nhỏ ấm áp và luôn là nơi chốn bình yên trong tim mình". Nam ca sĩ bày tỏ hy vọng ca khúc này có thể vang lên trong hôn lễ của ai đó, trở thành một phần nhỏ trong khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời người này.

 

R-1.jpg/
 

Bên cạnh ý nghĩa của Trọn tình phu thê, phần hình ảnh khá đơn giản của MV được cho rằng sẽ khó lòng cạnh tranh giữa thị trường nhưng điều Anh Khang muốn là đưa cảm xúc bay bổng có trong chất nhạc của mình chạm được đến tâm hồn của người nghe và ở lại thật lâu trong tiềm thức của khán giả.

 

"Âm nhạc nói riêng hay nghệ thuật nói chung phải có bản sắc riêng hay như anh Trấn Thành nói là nghệ sĩ phải có “đặc điểm nhận dạng“ rõ ràng, không được lẫn lộn với ai. Anh Khang nghĩ cứ được làm những điều mình yêu thích, có “đặc điểm nhận dạng“ rõ ràng không lẫn với ai là vui rồi, còn lại về sức lan tỏa đến đâu thì còn nhiều yếu tố lắm” - nam ca sĩ chia sẻ. 

 

Ảnh
 
Ảnh
 

Sang Mỹ định cư 8 năm, Anh Khang cho biết âm nhạc vẫn là công việc chính và duy nhất của mình. Bên cạnh việc đi hát, nam ca sĩ còn giữ vai trò nhà sản xuất cho các nghệ sĩ hải ngoại. Với anh, âm nhạc là một phần cực kỳ quan trọng trong cuộc sống.

 

Khá kín tiếng về chuyện cá nhân nên khi Anh Khang tuyên bố kết hôn không khỏi khiến khán giả bất ngờ. Anh chia sẻ: “Bà xã tôi là người Hải Phòng, rất hiền lành. Phải nói cô ấy  là người có tính khí ôn hòa, dễ chịu nhất tôi từng gặp. Có lẽ vì trải qua nhiều cung bậc trong chuyện tình cảm nên khi gặp, đi ăn đi chơi vài lần là Khang  đã biết đây chắc chắn là người phù hợp với mình nhất. Tôi sẽ không kể mà nói để mọi người có thể vào xem ngay được kỷ niệm đẹp nhất của mình và bà xã là trong MV có tên “Harumi”. Đây là tên bài hát và cũng chính là tên của bà xã Khang, mọi người xem đến cuối sẽ biết “kỷ niệm đẹp nhất“ này là gì nhé”. 

 

Ảnh
 
Ảnh
 

Nam ca sĩ vui vẻ cho biết vợ anh rất thích ca khúc Trọn tình phu thê từ khi mới chỉ là một bản demo. Cô còn đang đợi đến ngày ra mắt chính thức để cày view cho chồng. Nói về dự định phát triển hoạt động tại Việt Nam, Anh Khang cho biết anh sẽ cân nhắc và quyết định dựa theo phản ứng của khán giả cho những sản phẩm âm nhạc sẽ ra mắt trong năm nay của mình.

 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm