November 30, 2021, 12:51 am

Uni5 mở “ngôi nhà chung” cùng loạt quyền lợi hoành tráng không thua fanclub của sao Hàn

Uni5 là nghệ sĩ tiếp theo ở Việt Nam mở cửa “sân chơi” chính thức dành riêng cho các fan hâm mộ trung thành của mình. Đặc biệt, những thành viên của “ngôi nhà” mới này cũng sẽ có cực nhiều ưu đãi đó nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Như tin đã đưa, cuối tháng 7 vừa qua, fanship chính thức của Uni5 mang tên Forever UNI” cuối cùng đã được mở cửa để chào đón hội “fan cứng”. Trước đó, các thành viên đã lần lượt thả thính về “ngôi nhà chung” này – nơi nhóm và người hâm mộ có thể giao lưu, tương tác với nhau gần hơn.

 

KV
 

Gia nhập Fanship của Uni5, tất cả các hội viên đương nhiên sẽ được nhận ngay bộ kit chào mừng, gồm nhiều phần quà xịn sò như 1 thẻ thành viên fan cứng, 1 photobook, 1 postcard, 1 móc treo chìa khóa, 1 đôi tất,….

 

Không chỉ vậy, fan còn được thưởng thức nhiều nội dung đặc sắc như Livestream, VOD độc quyền, MV đặc biệt, show riêng, Comeback Showcase, Fan Meeting,...

 

Bên cạnh đó, cũng như fanclub sao Hàn, hội viên Fanship sẽ hưởng những quyền lợi “khủng” như được ưu tiên khi tham gia các hoạt động offline, event có sự góp mặt của Uni5 như V Heartbeat, Comeback Showcase, Fan Meeting,…; được mua các sản phẩm official với giá ưu đãi và có cơ hội nhận quà tặng độc đáo từ chính Uni5 mỗi tháng.

 

UNI5-FANSHIP-KITS.png/
 

Với toàn bộ những quyền lợi “có một không hai”, các fan chỉ phải trả mức phí 400.000 đồng và được hưởng quyền hội viên trong 1 năm từ 30/7/2020 - 29/07/2021. Chi phí này sẽ được sử dụng để hỗ trợ Uni5 trong việc phát triển nội dung độc quyền dành cho người hâm mộ. Thời hạn đăng ký gói Fanship (https://www.vlive.tv/fanship/B2499D) bắt đầu từ 30/7/2020 đến hết 29/05/2021 (có hỗ trợ nhận tiền mặt).

 

Uni5 là nhóm nhạc nam tiêu biểu của Vpop gồm 5 thành viên điển trai Tùng Maru, Cody, Toof.P, Lục Huy và K.O. Ngoài khía cạnh âm nhạc, 5 chàng idol Vpop rất chăm tương tác với người hâm mộ, gần như mỗi tuần đều mở livestream trên VLive để trò chuyện, giao lưu cùng các UNI (tên fandom của Uni5). Nhờ đó, nhóm đã xây dựng được lực lượng fan hùng hậu trên nền tảng này. Là nghệ sĩ thứ ba tại Việt Nam mở Fanship sau K-ICM và Vũ Cát Tường, Uni5 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nội dung đa dạng, đặc sắc trong tương lai và xây dựng được fandom vững mạnh hơn.

 

 

HTN_5857.jpg/
 

 

 

Fanship là hình thức fanclub online trả phí đã quen thuộc ở Hàn Quốc nhưng vẫn khá mới mẻ tại Việt Nam. “Ngôi nhà chung” này không chỉ là nơi giúp nghệ sĩ dễ dàng giao lưu, tương tác với người hâm mộ mà còn là bước đi mang tính đổi mới để xây dựng văn hóa fandom văn minh hơn ở Vpop.

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí. Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm