July 10, 2020, 10:56 am

Tuấn Ngọc: "Tôi không thấy vui cho lắm khi gặp lại Thanh Hà"

Trong buổi họp báo Đêm song ca huyền thoại diễn ra hôm 16/10, hai giọng ca kỳ cựu Tuấn Ngọc và Thanh Hà đã có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh sự kiện cũng như mối quan hệ thân thiết của cả hai.

Có thể bạn quan tâm:

 

Suốt buổi họp báo, hai giọng ca Tuấn Ngọc và Thanh Hà cùng chỉ đạo nghệ thuật Hoàng Tiến giải đáp nhiều thắc mắc từ báo chí. Đặc biệt, hai ca sĩ gạo gội không quên trêu chọc nhau và bật mí một số tiết mục "đinh" của Đêm song ca huyền thoại.

 

06
 

Nói về ấn tượng mỗi khi song ca, Thanh Hà chia sẻ: "Điều này tôi đã nói rất nhiều lần. Đó là tôi sợ vợ anh Tuấn Ngọc ghen thôi chứ khi tôi hát với anh ấy thì rất tự tin.  Riêng tôi, khi song ca cùng bạn diễn, điều đầu tiên là mình phải thích giọng hát đó cũng như phong cách âm nhạc của họ. Tất nhiên, hát với một người anh quá nhiều năm kinh nghiệm trong nghề rồi, đối với tôi, đây là lựa chọn đúng đắn nhất. Khi anh Tuấn Ngọc nhận lời mời hát với tôi, tôi vô cùng hạnh phúc và hạnh diện. Đằng sau sân khấu, anh Ngọc là một người hài hước. Nhưng đôi khi lại vô cùng khó tính. Khi vui chơi, anh ta rất vui vẻ. Trong công việc thì anh ấy cực kì khó chịu". 

 

04
 

Tuấn Ngọc cũng giải thích: "Cho tôi xin đính chính. Thật ra, tôi nghĩ mình khó tính, chứ không khó chịu. Trong công việc, mình trước hết phải có lương tâm, có cố gắng. Bởi vì khi tôi đi hát, tôi hiểu rõ công việc mình hơn ai hết nên tôi cố gắng đạt được những gì tốt nhất cho khán giả". 

 

Anh hài hước nói thêm: "Về phía Thanh Hà, tôi không thấy vui cho lắm khi gặp lại cô ấy. Bởi vì, chúng tôi vừa có màn đối đầu với nhau tại The Voice mà. Sau sự kiện đó, chúng tôi luôn tập quên những gì xảy ra mới có thể hát chung với nhau được (cười)". 

 

08
 

Về những màn kết hợp trong sự kiện sắp tới, Tuấn Ngọc hé lộ: "Tôi sẽ hát Liên khúc Rong rêu, Khúc thuỳ du, Chiều nay không có em, Riêng một góc trời… Tôi song ca với Thanh Hà 1 bài ngoại quốc và 2 bài Việt Nam".

 

Đáng chú ý, sự có mặt của Jack và K-ICM dấy lên không ít tranh cãi. Nói về vấn đề này, chỉ đạo nghệ thuật Hoàng Tiến khẳng định: "Tôi sẽ sắp xếp chương trình phù hợp sao cho không phá vỡ bố cục. Tôi sẽ để cặp đôi Jack và K-ICM hát ngay đầu chương trình, sau đó, chủ đề chính sẽ thuộc về 3 cặp song ca huyền thoại với các ca khúc khán giả thuộc nằm lòng".

 

12
 

Còn ca sĩ Tuấn Ngọc tự tin: "Thật ra, tôi nghĩ khán giả sẽ không bỏ về sớm. Người ta sẽ kiên trì đến phút cuối vì giá vé quá cạo, họ sẽ không bỏ về. Nghệ thuật thì khó nói lắm. Có khi, lần này tôi với Thanh Hà được khán giả của các cặp đôi khác yêu thích thì sao. Tuy nhiên, nhìn vào tổng thể chương trình, tôi cảm thấy khá đặc biệt. Tôi tôn trọng hướng đi của BTC".

 

10
 

Ngày 19/10 tới, chương trình ca nhạc Đêm song ca huyền thoại sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, quy tụ sự góp mặt của nhiều cặp ca sĩ nổi tiếng làng giải trí như Thanh Hà - Tuấn Ngọc, Trọng Tấn - Anh Thơ, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh cùng với hai giọng ca trẻ Jack & K-ICM.

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm