August 19, 2022, 11:50 am

Fan xúc động đến tiễn biệt Sulli

Đứng trước di ảnh mỉm cười tươi rói của Sulli, nhiều người hâm mộ không khỏi đau lòng và chua xót. Nhiều fan đã bật khóc khi đến viếng thăm thần tượng lần cuối cùng.
 
Có thể bạn quan tâm:
 
 

Như tin đã đưa trước đó, SM Entertainment và gia đình đã sắp xếp một vị trí công cộng mà fans có thể tới để tưởng nhớ và tiễn đưa Sulli. Cụ thể địa điểm là ở Số 7 Nhà tang lễ Bệnh viện Sinchon (Tầng 1) trong hai ngày 15/10 (4pm - 9pm) và 16/10 (12pm - 9pm).


Tại sảnh nhà tang lễ, rất nhiều những lẵng hoa trắng - màu hoa dành cho người mất ở độ tuổi hoa niên, được đặt hai bên lối vào. Trong một vòng hoa của thành viên Yunho nhóm DSBK gửi đến, anh nhắn nhủ cô gái trên thiên đường: "Gửi đến em, nàng công chúa xinh đẹp nhất". 

 

tienbietsulli1.PNG/
 

Sáng ngày 16/10,  TVXQ cũng có mặt ở sân bay quốc tế Incheon tại Seoul, Hàn Quốc sau khi vừa trở về từ Nhật Bản để tham dự lễ viếng của nữ ca sĩ kiêm diễn viên. Hai nam ca sĩ diện trang phục tông màu đen, gương mặt có phần mệt mỏi. Newsen đặt tiêu đề: "Họ đều nặng nề khi tới sân bay".

 

tienbietsulli3.png/
 

Bạn bè của Sulli trong giới giải trí hai ngày qua lặng lẽ đến viếng cô. Cựu trưởng nhóm f(x) - Tống Thiến (Victoria Song) được cho là về Bắc Kinh gia hạn visa, sau đó bay từ Trung Quốc sang Hàn Quốc trong đêm 15/10, để kịp tới tiễn đưa và nhìn mặt người em thân thiết lần cuối. Một nhân viên máy bay cho biết trông Tống Thiến suy sụp.

 

tienbietsulli7.jpg/
 

Người thân, bạn bè có thể chào Sulli lần cuối trước khi cô được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng vào ngày 17/10. Theo ghi nhận của chúng tôi, phía bên ngoài nhà tang lễ hiện tại khá vắng vẻ, fan không còn tập trung nữa vì họ đã có khoảng thời gian riêng với thần tượng vào chiều qua. Không khí tang thương bao trùm, phía gia đình Sulli muốn lễ tang chính thức diễn ra trong không khí riêng tư theo đúng di nguyện của cô. 

 

tienbietsulli4.jpg/
 

Bên cạnh đó, kết quả khám nghiệm tử thi của Sulli cũng được công bố sơ bộ. Cảnh sát xác nhận rằng, không có dấu hiệu bị ám sát hay có tác động ngoại lực. Dựa vào chia sẻ của người thân về các triệu chứng trầm cảm của nữ ca sĩ cũng như không có dấu hiệu của sự đột nhập. Do đó, cơ quan chức năng quyết định Sulli đã tự sát vì trầm cảm

 

tienbietsulli2.jpg/
 

Ngoài ra, cảnh sát cũng cho biết rằng, sẽ phải mất thêm 1 khoảng thời gian nữa để nhận kết quả xét nghiệm ma tuý cũng như tìm thêm các dấu hiệu khác.

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm