August 9, 2022, 11:37 pm

Trương Ngọc Ánh bán đấu giá trang sức để làm từ thiện chống dịch

Chương trình Đấu giá thiện nguyện Từ trái tim đến trái Tim – Từ thời trang thành hơi thở do Tuần lễ thời trang Việt Nam phát động và tổ chức đã thu hút sự tham gia và hưởng ứng của nhiều nghệ sĩ Việt.

Có thể bạn quan tâm:

Buổi đấu giá đặc biệt với những vật phẩm đấu giá là 9 sản phẩm thời trang đã diễn ra với bao cung bậc cảm xúc sự tham gia đấu giá của rất nhiều ngôi sao, những mạnh thường quân với mong muốn cùng Chương trình chung tay góp sức ủng hộ vật tư y tế cho các bệnh viện tuyến đầu trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. 

 

Kết thúc buổi Đấu giá ngập tràn cảm xúc kéo dài hơn 5 tiếng, tổng giá trị quyên góp được từ 9 phiên đấu giá lên tới 2.660.461.000 VNĐ. BTC Chương trình  Từ trái tim đến trái Tim – Từ thời trang thành hơi thở

cam kết toàn bộ số tiền thực nhận sẽ được sử dụng một cách minh bạch nhất để quy đổi thành những vật tư y tế cần thiết. 

 

trangle.JPG/
 

 

Với vai trò người “cầm trịch” chương trình, “cặp bài trùng” MC Tùng Leo và Thanh Thanh Huyền đã liên tục “quy đổi” số tiền của từng vật phẩm đấu giá thành số lượng máy thở & vật tư y tế để cổ động các khách mời và khán giả livestream tiếp tục nâng giá lên cao nhất có thể để mang đến thêm nhiều cơ hội được cứu sống cho hàng nghìn bệnh nhân. 

 

dau
 

 

Sau 5 giờ lên sóng, một thiết kế Áo dài trong BST No7 “Cảm ơn Sài Gòn" của NTK Công Trí thu về con số giá trị lên đến 700 triệu đồng - số tiền lớn nhất từ phiên đấu giá. Đúng như tên gọi, chiếc áo dài với dòng chữ Cảm ơn Sài gòn được viết bằng nhiều ngôn ngữ như một lời cảm ơn sâu sắc của NTK Nguyễn Công Trí gửi tới hàng triệu người con của Sài Gòn thân yêu. Chị Zen Nguyễn – một Việt kiều hiện đang sinh sống tại Mỹ, đã quyết định trả giá 200 triệu đồng cho thiết kế Áo dài đặc biệt này như một cách bày tỏ tình yêu của một người con xa xứ đối với Sài Gòn. 

 

dau
 

Màn đấu giá vật phẩm đầy ‘nghẹt thở’ tiếp theo đến từ NTK Tuyết Lê với chiếc đầm đặc biệt mang tên Nữ thần đã được chính ngôi sao Hoa ngữ Phạm Băng Băng cùng nhiều dàn sao quốc tế khác lựa chọn.  Với giá khởi điểm 180 triệu đồng, cuối cùng chiếc váy đã được trả giá lên tới 500 triệu đồng bởi chị Trương An Sinh – một khách mời tham dự buổi đấu giá trực tiếp. 

 

dau
 

Sản phẩm có mức trả giá cao thứ 3 trong buổi đấu giá này thuộc về BST gồm 5 áo dài gia đình mang tên “Mùa nắng” đến từ NTK Thủy Nguyễn với giá khởi điểm là 50 triệu đồng.  Và sau nhiều lần trả giá đầy hồi hộp, cuối cùng Nhạc sĩ Minh Beta đã chiến thắng khi đưa ra mức giá 280 triệu đồng.

 

dau
 

Vật phẩm tiếp theo có mức giá chốt cũng cao không kém đó chính là chiếc váy cưới Cindrella từ NTK Chung Thanh Phong. Với giá khởi điểm 50 triệu đồng, hàng loạt người đẹp như Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, cùng nhiều khách nữ trẻ đã nhiệt tình trả giá để mong có cơ hội sở hữu chiếc váy cưới được đích thân NTK Chung Thanh Phong may theo size riêng này. Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất khi chị Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam đã quyết định đưa ra mức giá vượt xa giá gốc là 210 triệu đồng. 

 

dau
 

Tiếp đến là vật phẩm đấu giá đến từ Nhà sản xuất – diễn viên Trương Ngọc Ánh với bộ trang sức gồm 6 chiếc nhẫn thương hiệu CAO Fine Jewellery với giá khởi điểm 80 triệu đồng. Với bộ sản phẩm gắn liền với đôi bàn tay đã làm biết bao việc thiện của diễn viên Trương Ngọc Ánh, cuối cùng Á hậu Trúc Ny đã là người may mắn được sở hữu với mức giá chốt là 130 triệu đồng.

 

dau
 

Bộ vật phẩm đấu giá tiếp theo đến từ Doanh nhân – Fashionista Tiên Nguyễn với túi xách và giày từ thương hiệu Dolce & Gabbana nằm trong BST mới nhất của thương hiệu nổi tiếng này. Siêu mẫu Vũ Thu Phương đã quyết định dành tặng món quà này cho con gái nhân dịp sinh nhật 16 tuổi với mức giá đưa ra là 130 triệu đồng. 

 

dau
 

NTK Adrian Anh Tuấn đem đến combo gồm 4 chiếc váy tuyệt đẹp trong BST Linh linh được lấy cảm hứng từ chính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Mức giá khởi điểm anh đưa ra chỉ 10 triệu đồng cho 4 chiếc váy. Cuối cùng, Hoa hậu Mai Phương Thúy là chủ nhân cuối cùng cho combo 4 chiếc váy Linh Linh này với mức giá 50 triệu đồng để cùng chung tay hợp sức với chương trình. 

 

dau
 

Kết thúc buổi đấu giá thiện nguyện, bà Trang Lê - Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam xúc động chia sẻ: “Tôi vô cùng hạnh phúc và xúc động khi kết quả chúng ta thu được ngày hôm nay đã vượt ngoài sức mong đợi với con số lên đến 2.660.461.000 VNĐ. Tôi tin rằng, sự hảo tâm của quý vị sẽ mang đến cơ hội sống cho rất nhiều người. Tôi rất vui mừng vì cuối cùng thông điệp “Từ trái tim đến trái Tim – Từ thời trang thành hơi thở" của chúng tôi cũng đã chạm đến hàng triệu trái tim chung nhịp đập hướng về Sài Gòn thân yêu.

 

dau
 

Tất cả đóng góp của quý vị hôm nay, dù ít hay nhiều cũng đều vô cùng đáng quý và đáng trân trọng để chúng ta có thể ‘góp gió thành bão’. Tôi mong rằng, thông điệp “Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở” sẽ tiếp tục được lan tỏa đến nhiều người hơn nữa, và trở thành hoạt động thường xuyên và ý nghĩa của giới thời trang và khán giả nói chung, để chúng ta cùng nhau mang đến những điều tốt đep nhất cho cuộc sống này” .

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm