November 30, 2021, 1:16 am

Thúy Ngân – Ninh Dương Lan Ngọc ''lầy lội'' hết cỡ ở “Focus Cam – Running Man Vietnam: Chơi là chạy”

Running Man Vietnam: Chơi là chạy đã đi qua 3 tập phát sóng. Bên cạnh show chính, khán giả còn được thưởng thức những nội dung đặc sắc, thú vị khác thông qua Focus Cam  nơi ghi lại trọn khoảnh khắc đáng nhớ của dàn cast mùa 2.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trong tuần này, chúng ta sẽ gặp lại hai bóng hồng xinh đẹp Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc. Thuý Ngân được đánh giá là ứng cử viên "nặng ký" của mùa 2 khi chinh phục các thử thách của chương trình một cách quyết liệt. Mặc dù là đoá hồng mới "nhú" nhưng cô nàng đã nhanh chóng bắt nhịp và vào cuộc lăn xả, không hề thua kém các cựu thành viên trong chương trình.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Ngay từ tập đầu, Thuý Ngân đã hạ Lan Ngọc, đánh bại Voi Biển, đấu tay đôi với Liên Bình Phát. Do đó, khán giả không lấy làm lạ khi cô nàng nhận được danh xưng "nữ hoàng CLB thể thao", ý nói nữ diễn viên sở hữu sức lực bền bỉ và thể trạng vô cùng khoẻ khoắn.

 

Còn nhớ ở tập 1 của Running Man Vietnam, Thuý Ngân xé bảng tên Lan Ngọc đầu tiên, nhưng trong Focus Cam, khán giả lại thấy được "Liên minh nữ thần" giữa hai bóng hồng đã có từ lâu. Theo đó, trong các thử thách, dù là đối thủ nhưng hai mỹ nhân vẫn thường xuyên quan tâm chăm sóc đến nhau "Ngân ơi, coi chừng té đó nha", "Đeo cái này vào đi chị Ngọc".

 

VieON_Photo
 

Trong Focus Cam của Thuý Ngân, khán giả cũng bắt gặp khoảnh khắc "tình bể bình" giữa nữ diễn viên và Trương Thế Vinh. Bất ngờ khi lần thử thách này, cả hai cùng về một đội với Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, trong trò chơi đưa nữ thần về đích mà không chạm sàn, Thỏ Đen gần như bị cho ra rìa vì Voi Biển đã dành luôn phần cõng Thuý Ngân. Cũng trong suốt đoạn đường tham gia thử thách, người xem được dịp thấy cả hai tình tứ tạo loveline với phản ứng hóa học màu hồng.

 

Gặp lại Ninh Dương Lan Ngọc trong tập 7 Focus CamRunning Man Vietnam mùa 2, khán giả không khỏi trầm trồ với sự biến hóa đa dạng của “ngọc nữ màn ảnh”. Sau những thước phim tổng hợp từ hậu trường và tập phát sóng, cô nàng nổi bật lên như “tắc kè hoa”, ghi ấn tượng với nhiều vai trò khác nhau từ ca sĩ, nhà ngôn ngữ học, đến vận động viên cổ vũ và là “boss” của hai chàng lính Liên Bỉnh Phát - Jun Phạm.

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Chào sân với màn thể hiện ca khúc Có lẽ không thể nào “lạc nhịp” hơn, Lan Ngọc liên tục bị dàn cast nam đẩy ra sân khấu chính để nhường chỗ cho ca sĩ khách mời Min tỏa sáng. Mặc dù bị hội nam nhân chọc ghẹo vì “hát thấy ghê” nhưng “ngọc nữ cơ hội” vẫn tự tin thể hiện cá tính riêng. Xuyên suốt chương trình, không ít lần chen giữa các thử thách, Lan Ngọc gây cười với người xem khi hát nhạc chế, đọc rap, đến ca trù…

 

VieON_Photo
 
VieON_Photo
 

Sau khi chiếm spotlight với vai trò ca sĩ, Lan Ngọc trổ tài bắn tiếng Hàn, tiếng Nhật bằng giọng nói tiếng yêu qua cụm từ “kamsahamnita – cảm ơn”, “nà ní – thật hả”. Nữ diễn viên còn đóng vai trò như một vận động viên cổ động thực thụ trong các thử thách, tích cực tiếp lửa cho đồng đội.

 

Đặc biệt, ở vị trí là “boss” của Jun Phạm – Liên Bỉnh Phát, Lan Ngọc đã tận hưởng đúng vai trò của mình và được 2 nam thần chiều chuộng hết mực.

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm