July 4, 2020, 12:12 am

Tài tử Tom Hanks và vợ xác nhận nhiễm Covid-19

Mới đây, nam diễn viên gạo gội Tom Hanks bất ngờ tiết lộ ông và bà xã Rita Wilson đã dương tính với Covid-19.

Có thể bạn quan tâm:


Sáng 12/3 (giờ Việt Nam), Tom Hanks đã có bài viết gây sửng sốt trên trang cá nhân với nội dung thông báo rằng vợ chồng ông đã nhiễm virus SARS-CoV-2 gây ra bệnh Covid-19. “Xin chào mọi người, Rita và tôi hiện đang ở Australia. Chúng tôi có cảm giác hơi mệt mỏi, giống như bị cảm lạnh và người thì có một vài chỗ đau nhức. Rita đôi lúc cảm thấy ớn lạnh. Và sốt nhẹ nữa. Cũng giống như thế giới lúc này, để chắc chắn, chúng tôi đã xét nghiệm virus Corona và được phát hiện dương tính với nó”, nam diễn viên chia sẻ.

 

tomvavodinhcovid2.jpg/
 

Tài tử 64 tuổi tiếp tục: “Vậy thì, nên làm gì tiếp theo đây ? Các nhân viên y tế đã đưa ra những thủ tục mà chúng tôi buộc phải tuân theo. Gia đình Hanks sẽ được kiểm tra, giám sát và cách ly để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cộng đồng.…”.

 

Khép lại thông báo, Tom Hanks đề cập rằng vợ chồng ông sẽ tiếp tục cập nhật tình hình và không quên nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khỏe thật tốt.
 

tomvavodinhcovid3.jpg/
 

Nhiều người hâm mộ, đồng nghiệp không giấu nổi sự sửng sốt, hoang mang khi nghe tin cặp sao nhiễm bệnh. Bên cạnh việc bày tỏ lo lắng trước tình hình sức khỏe của vợ chồng Tom Hanks - Rita Wilson và gửi những lời chúc tốt đẹp mong cặp sao vượt qua bệnh dịch, nhiều fan bày tỏ nỗi lo lắng trước diễn biến phức tạp của Covid-19 và dặn dò nhau nên cẩn thận hơn.

 

tomvavodinhcovid4.jpg/
 

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm