November 30, 2021, 12:52 am

Nhạc của BTS được chọn làm nhạc phim bom tấn 'Eternals' Marvel

Bài hát Friends do Jimin và V trình bày nằm trong album Map of the Soul: 7 được Marvel Studios chọn làm nhạc phim Eternals.

Có thể bạn quan tâm:

Theo truyền thông Mỹ, bài hát Friends do Jimin và V trình bày cũng vinh dự được Marvel Studios chọn làm nhạc phim cho "bom tấn" Eternals chuẩn bị công chiếu vào ngày 5/11 tới.

 

Friends là một ca khúc phụ nằm trong album Map of the Soul: 7 phát hành năm 2020 của BTS, kể về tình bạn bền chặt của Jimin và V kể từ khi họ gặp nhau cho đến lúc đạt được thành công như hiện tại. Thành viên Jimin không chỉ góp giọng cho Friends mà còn đóng vai trò sáng tác, sản xuất.

 

bstnhacmarvel2.jpg/
 
bstnhacmarvel3.jpeg/
 

Do đó, nhiều fan của nhóm đã bày tỏ sự thích thú, ca ngợi tài năng của Jimin trên Twitter bằng cách đẩy hashtag #ProducerJimin và #Vmin lên top trending nhiều nước. Đây cũng là lần đầu tiên BTS được góp giọng cho một trong những dự án phim điện ảnh lớn của Marvel được công chúng mong chờ.

 

Ngoài BTS, những nghệ sĩ góp giọng cho Eternals dẫn dắt còn có Pink Floyd (Time), Black Joe Lewis and The Honeybears (Sugarfoot), Lizzo (Juice), Skeeter Davis (The End of the World)...

 

bstnhacmarvel1.jpg/
 

"Bom tấn" Eternals được chuyển thể từ truyện tranh Marvel, xoay quanh chủng loài Eternals đến định cư ở Trái đất từ lâu. Họ giúp con người trong suốt hàng nghìn năm nhưng rất hạn chế lộ diện.

 

Cuộc chiến với Thanos trong Avengers: Endgame (2019) đã thu hút Deviants nên nhóm siêu anh hùng này buộc phải đứng lên giải cứu nhân loại khỏi sự diệt vong. Phim quy tụ dàn sao như Gemma Chan, Angelina Jolie, Salma Hayek, Richard Madden, Kumail Nanjiani...

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm