November 30, 2021, 1:38 am

Mẫu nhí Bảo Hà tinh khôi như mây trắng trong bộ ảnh mừng 1/6

Bảo Hà khoe trọn vẻ trong trẻo, tinh khôi trong bộ ảnh lấy concept “mây trắng”, dành tặng khán giả nguồn cảm hứng tích cực trong giai đoạn hiện tại.

Có thể bạn quan tâm:

Dù đã từng “chinh chiến” nhiều năm trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, sánh vai cùng nhiều đàn anh, đàn chị vedette trong nghề nhưng mẫu nhí Bảo Hà  kỳ thực vẫn chỉ là một cô bé mới 12 tuổi. Chính vì vậy mà với Bảo Hà, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 vẫn là một dịp mà chính cô bé có thể ăn mừng và tự thưởng cho bản thân mình một chút niềm vui sau những tháng ngày lao động vất vả.

 

Baoha0
 
Baoha2
 

Do đó, mới đây, Bảo Hà đã cùng ê-kíp của mình thực hiện một bộ ảnh với concept “mây trắng” cực kỳ tinh khôi, ngọt ngào, để dành tặng cho bản thân và cũng là để dành tặng cho các khán giả hâm mộ, nhân một ngày lễ mà cô bé rất thích thú.

 

Baoha5
 

Bảo Hà cho biết, giai đoạn này nước mình đang gồng mình chống dịch. Không có nhiều show diễn và dự án, Bảo Hà và gia đình luôn ý thức được việc giữ an toàn cho bản thân mình và mọi người xung quanh luôn là ưu tiên hàng đầu.

 

Baoha4
 

Về bộ ảnh, Bảo Hà bật mí, concept mây trắng với phong cách chụp ảnh “ngồi hát ca bồng bềnh” này là ý tưởng mà Bảo Hà rất thích và tâm đắc. Cô bé muốn truyền một chút cảm hứng lạc quan, vô tư, yêu đời đến tất cả các khán giả, đặc biệt là những chàng trai, cô gái đang ở cùng độ tuổi với mình.

 

Baoha6
 
Baoha7
 

Từ bối cảnh được thiết kế như một “khu vườn mây” với những đám mây trắng, chiếc xích đu thơ mộng… cho đến những bộ trang phục của NTK Nguyễn Minh Công được Bảo Hà lựa chọn kỹ lưỡng cho bộ ảnh này đều mang một sắc trắng thơ mộng, vừa có chút gì đó kiều diễm, trong sáng, lại có chút gì đó rất lãng mạn, bay bổng. 

 

Baoha8
 

Bảo Hà chia sẻ thêm, cô đã tự hứa với bản thân mình, sau khi hết dịch, mọi thứ được kiểm soát trở lại, du lịch mở cửa, cô bé sẽ cùng gia đình mình đi thăm thú một vài nơi ở Việt Nam để “bù” lại những người chỉ được ở nhà như hiện nay.

 

Baoha10
 

Đương nhiên, chuyến đi đó sẽ phải an toàn và vẫn luôn nâng cao tinh thần chống dịch để đảm bảo an toàn cho mình và người thương. Còn hiện tại, cô bé mong mọi người sẽ luôn có được một tâm hồn tinh khôi, trong sáng như chính bộ ảnh này để có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

 

Baoha12
 

Mây / Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm