May 28, 2023, 8:32 pm

Loạt sao Việt công bố Fanclub online chính thức

Ngôi nhà chung dành riêng cho fan cứng - Fanship đã được Ngô Kiến Huy, Khởi My – Kelvin Khánh, Han Sara, Quốc Trường,... mở đăng ký chính thức. 

Có thể bạn quan tâm:


Fanship là ngôi nhà chung của thần tượng và người hâm mộ, được thực hiện theo mô hình Fancafe, Daum của Hàn Quốc. Khi đăng ký miễn phí trên các kênh của nghệ sĩ Việt, các thành viên sẽ được hưởng những ưu đãi đặc quyền mà các fan Hàn phải trả phí mới có được ví như nhận ngay bộ kit chào mừng gồm membercard, poster, sticker,… 

 

Ngoài ra, fan cứng sẽ được xem các video/ảnh độc quyền, tiếp nhận thông tin mới nhất của thần tượng. Thỉnh thoảng lại được “tám” với idol và có cơ hội đầu tiên nhận vé tham dự các sự kiện mà nghệ sĩ góp mặt. 

 

Kbiz
 

Với các nghệ sĩ, Fanship giống như là nơi riêng tư mà họ có thể trải lòng cùng người hâm mộ, tiếp cận và tập trung được các “fan cứng”. Đặc biệt, chính bản thân họ sẽ có nhiều cơ hội được tổ chức nhiều hoạt động gần gũi với fan như fansign, fan meeting; tham gia các sự kiện ở Hàn Quốc và các nước trong khu vực Châu Á.

 

Nghệ sĩ có hoạt động đầu tiên ở nước ngoài sau khi mở Fanship chính là Bích Phương. Nữ ca sĩ sẽ đại diện làng nhạc Việt biểu diễn tại concert V Heartbeat Opening ở Jakarta, Indonesia – sự kiện mở rộng toàn Châu Á đầu tiên của VLive hồi tháng 8 vừa qua. 

 

72062987_2371607076437764_4632292554254057472_n.jpg/
 
Han
 
Quoc
 

Mới đây, Ngô Kiến Huy, Khởi My – Kelvin Khánh và Han Sara đã chính thức mở Fanship cho fan của mình. 1000 bộ kít quà tặng sẽ giành cho các bạn đăng ký sớm nhất và có thông tin chính xác. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ sẽ tổ chức nhiều hoạt động dành riêng cho thành viên “gia đình” mình. 
 

Các nghệ sĩ Việt khác cũng đã mở Câu lạc bộ fan online chính thức – Fanship gồm: Quốc Trường, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn, Hương Giang, Đức Phúc, Gin Tuấn Kiệt, Monstar, Uni5, Zero9, Amee. 

 

Vinzoi.png/
 

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm