June 21, 2021, 4:10 pm

Học trò Võ Hoàng Yến quỳ gối "come out" trong mưa nước mắt

Bị gia đình phát hiện quen bạn gái làm bình phong, Tôn Tuấn Kiệt quỳ gối xin được yêu đồng tính trong sự tức giận của nghệ sĩ Thuỵ Mười và Bảo Cường.

Có thể bạn quan tâm:

 

Sau loạt phim Tết về đề tài gia đình và tình yêu như Đường về nhà xa quá, Osin quốc dân, Một ngày làm sếp... MCV Media cho ra mắt phim ngắn: Tết này hãy come out - bộ phim về cộng đồng LGBT trước những định kiến về giới tính, từ rào cản trong suy nghĩ cá nhân đến sự chấp nhận của gia đình và xã hội.

 

Với sự tham gia của nghệ sĩ Thuỵ Mười, Bảo Cường và dàn trai xinh gái đẹp Tôn Tuấn Kiệt, Gia Linh, Bá Đô,... Tết này hãy come out tiếp tục mang đến thông điệp về sự cảm thông và yêu thương, mở lòng hơn với cộng đồng LGBT.

 

1
 

Năm 2019 là năm nở rộ hàng loạt các ý tưởng và sản phẩm táo bạo về đề tài đồng tính qua các MV, gameshow truyền hình, phim ngắn, phim điện ảnh... góp thêm tiếng nói, cách nhìn thoáng hơn và sự công nhận về những điều mà cộng đồng LGBT cũng có thể làm được. 

 

6
 

Phim ngắn Tết này hãy come out tiếp tục là sự cảm thông, chia sẻ với những người vẫn còn chưa dám công khai sống thật với chính mình, gia đình và xã hội.

 

Đó là câu chuyện của Cường (Tôn Tuấn Kiệt thủ vai) dắt bạn gái Thảo (diễn viên Gia Linh) và Thuận (Bá Đô) về ra mắt gia đình trong dịp Tết. Dù Cường và Thuận yêu nhau, nhưng không thể khiến ba mẹ thất vọng nên đành nhờ Thảo làm "bình phong".

 

7
 

Tuy nhiên, vì vỡ lở chuyện "tình anh duyên em" mà Cường phải bất đắc dĩ công khai giới tính và tình yêu thật. Nếu người mẹ (nghệ sĩ Thuỵ Mười) chỉ biết nuốt nước mắt thì người cha miền Tây nóng tính lại thử thách tình yêu của Cường và Thuận bằng 100 roi trong sự ngỡ ngàng của cả gia đình.

 

14
 

Lần đầu bén duyên với nghề diễn, học trò của Võ Hoàng Yến đã thể hiện tốt khả năng diễn xuất của mình bằng nét diễn tự nhiên và giàu cảm xúc, từ những phân đoạn hài đến bi. Khoảnh khắc Tôn Tuấn Kiệt quỳ gối xin lỗi vì tội bất hiếu và xin phép được tiếp tục mối tình đồng tính, nhiều khán giả cảm thấy thương nhiều hơn trách, vì vốn dĩ "Tình yêu không có lỗi, dù là đồng tính hay dị tính!".

 

8
 

Bên cạnh những phân cảnh lấy nước mắt người xem, Tết này hãy come out cũng mang đến không khí vui tươi của một mùa Tết đoàn viên. Lấy bối cảnh mùa xuân ở miền Tây nhộn nhịp, cùng với kinh nghiệm diễn xuất của nghệ sĩ Thuỵ Mười, Bảo Cường và sự nhí nhảnh của nữ diễn viên Gia Linh, Tết này hãy come out càng khiến khán giả chờ đợi một năm mới nô nức và rôm rả tiếng nói cười.

 

Trailer của bộ phim

 

Sóng gió sẽ dừng lại trong mái nhà của đứa con đồng tính trong dịp Tết này? Mời quý khán giả đón xem Tết này hãy come out vào 19h thứ Tư 08/01 trên kênh YouTube MCV Media.

Kha Anh/ Theo Văn nghệ

 


Có thể bạn quan tâm