October 24, 2019, 12:07 pm

Hoàng Yến Chibi bật khóc ngay ở rạp phim khi xem ‘Thất Sơn tâm linh’

Trong buổi công chiếu đặc biệt Thất Sơn tâm linh, Hoàng Yến Chibi chia sẻ xem đến cảnh nào, cô chực trào nước mắt đoạn đó.

Có thể bạn quan tâm:

 

Tối 8/10, dự án điện ảnh kinh dị Thất Sơn tâm linh có suất chiếu sớm đầu tiên tại TP HCM trong sự trông chờ của nhiều khán giả. Bộ phim gây chú ý lớn trong ngày đầu tiên ra mắt (chưa chính thức khởi chiếu) vì rơi vào tình trạng “cháy vé”. Theo tiết lộ ban đầu từ ekip, có hơn 10.000 vé đã được bán ra.

 

Là nữ chính của phim, Hoàng Yến Chibi có mặt từ sớm để giao lưu với khán giả. Cô chọn chiếc váy cúp ngực, tóc búi cao, toát lên vẻ sang trọng. Hình ảnh này khác hoàn toàn với nhân vật đảm nhận – Sỏi – cô gái bị câm điếc trong phim. Hoàng Yến Chibi cho biết đây là vai diễn khó nhất, cực khổ nhất và ám ảnh nhất trong sự nghiệp điện ảnh tính đến thời điểm này.

 

DUC9227
 
DUC9229
 

Trong phần giao lưu, Hoàng Yến Chibi cùng dàn diễn viên ôn lại một số kỷ niệm suốt hơn một tháng trời quay phim ở miền Tây. Đó là chuỗi ngày có nụ cười lẫn nước mắt và máu… để đóng phim. Sự trầy trật khi phim bị dời lịch ra mắt, bị đổi tên… và đến nay cũng đã được ra rạp khiến ai nấy đều xúc động.

 

HOATRAN-8222
 

Suốt gần 2 tiếng đồng hồ, khán giả được trải qua cảm giác hồi hộp với những tình tiết ghê rợn và hành động độc ác mà gã thầy Huỳnh (Quang Tuấn đóng) mang lại. Dõi mắt theo từng phân đoạn của Sỏi trong rạp phim, Hoàng Yến Chibi nhiều lần phải lấy tay lau nước mắt vì quá hạnh phúc. 

 

HOATRAN-8379
 
HOATRAN-8431
 

Đến khi ánh đèn của rạp bật lên, cũng là lúc kết thúc phim, Hoàng Yến Chibi lặng người, nước mắt cứ thế tuôn rơi… Quang Tuấn, Đinh Y Nhung ngồi cạnh cũng cảm nhận được sự nghẹn ngào, xúc động đến vỡ òa của nữ diễn viên trẻ. Họ động viên, chúc mừng Hoàng Yến Chibi. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người thân cũng đến đến bên chia sẻ niềm vui trong lần trở lại với màn ảnh rộng được nhận xét “ngoạn mục” nhất của cô.

 

Khi ra tận cửa phòng chiếu, đôi mắt Hoàng Yến Chibi tiếp tục ngấn lệ khi tiếp tục chứng kiến tình cảm của khán giả và sự ưu ái của giới truyền thông. Cô được nhiều người anh, đạo diễn, nhà sản xuất trong nghề… đến ôm chúc mừng vì thấy được sự trưởng thành, lột xác qua vai diễn.

 

HOATRAN-8230
 
HOATRAN-8270
 

Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Tôi khóc vì có quá nhiều điều hạnh phúc trong ngày hôm nay. Yến đã không dám xem bản nháp của phim trước đó vì muốn giữ cảm xúc đủ đầy để xem hoàn chỉnh đứa con tinh thần mình tham gia. Một lần nữa, nhân vật Sỏi lại ùa về với Yến một cách quá mãnh liệt. Yến từng bị ám ảnh vai diễn này suốt 6 tháng từ khi phim đóng máy. Đó là việc không thoát nổi vai vì tâm lý của Sỏi quá nặng nề.

 

Còn hôm nay, sự hiện diện của Sỏi trong người Yến là niềm tự hào lớn vì cuối cùng bao nhiêu mồ hôi, nước mắt, máu mình hy sinh cho vai diễn cũng có được thành quả. Nhìn lại những cảnh quay đó, Yến xúc động vì thương ekip, khâm phục các diễn viên đồng nghiệp vô cùng vì ai cũng đều tuyệt vời, chấp nhận hy sinh quá nhiều để có thể hoàn thành "Thất Sơn tâm linh" chỉn chu, cảm xúc đến như thế”.

 

HOATRAN-8279
 

“Có nhiều lúc tôi thảng thốt nhận ra có phải mình trên phim không hay tại sao tôi có thể nhập vai để hoàn thành vai Sỏi đến như thế. Tôi không dám nhận mình đã thể hiện vai diễn tốt nhưng tôi hạnh phúc vì lần đầu tiên dám thử sức ở một vai diễn khó, nặng tâm lý… và vượt qua được thử thác ấy. Tôi cũng vui khi nhận được quá nhiều sự yêu thương từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả… Họ đã cổ vũ, tiếp thêm động lực cho Yến, cho đoàn phim "Thất Sơn tâm linh" suốt nhiều tháng trời”, Hoàng Yến Chibi nói thêm.

 

DUC9230
 

San San/Theo Văn Nghệ

Photo: Kelvin Đỗ


Có thể bạn quan tâm