January 22, 2022, 2:57 pm

Hoa hậu Paraguay mắc Covid-19 trước ngày thi "Miss Universe"

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay Vanessa Castro Guillen xác nhận nhiễm Covid-19.

Có thể bạn quan tâm:

Sau người đẹp Ấn Độ và Argentina, đại diện Paraguay – cô Vanessa Castro Guillen là thí sinh tiếp theo của cuộc thi Miss Universe mắc Covid-19. Hiện, người đẹp được cách ly để điều trị.

 

Vanessa Castro Guillen chia sẻ: "Tôi đã nhiễm bệnh. Tôi rất tin tưởng vào Đức Mẹ Maria rằng tôi sẽ có thể hồi phục sớm. Cảm ơn tất cả đã quan tâm đến tôi. Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện cho mọi thứ tốt đẹp". Cô nói thêm chưa thể đưa ra thông báo chính thức, song nhiều khả năng cô sẽ không được tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ thế giới mùa này. Trên các chuyên đàn sắc đẹp, dân mạng chia sẻ ảnh của Vanessa Castro và hy vọng cô sớm khỏi bệnh.

 

hoahauhoanvucovid3.jpeg/
 

Vanessa Castro Guillen năm nay 28 tuổi, từng theo đuổi chuyên ngành kiến trúc. Đặc biệt, Vanessa Castro từng vướng nghi vấn mua giải hoặc là người nhà của ban tổ chức nên được ưu ái. Trước những tranh cãi, cô vẫn không phản hồi.

 

Trước Vanessa Castro Guillen, có hai thí sinh khác của Miss Universe lần thứ 69 mắc Covid-19 là Adline Quadros Castelino - đại diện Ấn Độ, và Alina Akselrad - người đẹp của Argentina. Hai thí sinh đã khỏi bệnh và sẽ sớm có mặt ở Mỹ.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm