February 21, 2020, 10:42 pm

H'Hen Niê và bạn trai tin đồn công khai mối quan hệ dịp đầu năm mới?

Trên trang cá nhân, bạn trai tin đồn của H'Hen Niê khoe ảnh tình cảm bên một người con gái giấu mặt, fans nhanh chóng đoán danh tính người này chính xác là Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trước đó, Hoa hậu H’Hen Niê và bạn trai cũng thường xuyên thể hiện tình cảm một cách khéo léo. Tuy nhiên hiện tại, mức độ mỗi lúc một thoải mái, công khai hơn.

 

Đặc biệt trên trang cá nhân của mình, bạn trai tin đồn của H'Hen Niê khoe ảnh tình cảm bên một người con gái giấu mặt. Cả hai trao cho nhau những cử chỉ thân thiết vào dịp đầu năm mới.

 

1
Bạn trai tin đồn của H'Hen Niê khoe ảnh tình cảm nhưng giấu mặt, tuy nhiên fans nhanh chóng truy tìm ra danh tính người này trùng khớp với nàng Hậu

 

Tuy nhiên, dựa vào mái tóc và bộ trang phục, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính của người con gái trong bức ảnh là Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê. Trước đó, trên mạng xã hội, người đẹp Ê Đê đăng tải đoạn clip khi dạo thăm vườn của gia đình ở Đắk Lắk với bộ trang phục y hệt như thế.

 

2
 

Được biết, bạn trai tin đồn của H’Hen Niê là một đạo diễn, nhiếp ảnh gia. Tin đồn hẹn hò của H’Hen Niê và bạn trai nổ ra từ hồi tháng 7/2019. Người đẹp Ê Đê và bạn trai thường xuyên “check-in” cùng một địa điểm, cùng một khoảng thời gian.

 

vn_mcsu.jpg/
Được biết, bạn trai tin đồn của H'Hen Niê là bạn thân của rapper Đen Vâu

 

Trong một chương trình truyền hình, H’Hen Niê cho biết cô không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm vì sợ ảnh hưởng đến gia đình của bạn trai.

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm