January 29, 2022, 10:50 am

Hành trình lột xác của dàn sao phim ‘Gái già lắm chiêu V ’

Sự cố gắng của các diễn viên Gái già lắm chiêu V để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của hai đạo diễn về ngoại hình cũng là một trong những yếu tố giúp sự lột xác trở nên hoàn hảo hơn. 

Có thể bạn quan tâm:

Kaity Nguyễn sở hữu gương mặt bầu bĩnh với vóc dáng cân đối nhưng hơi tròn trịa. Để vào vai một phụ nữ trưởng thành, đạo diễn gửi tối hậu thư cho Kaity Nguyễn là trước ngày bấm máy phải “phụ nữ” hơn. Thế là Kaity Nguyễn có 2 tháng để giảm cân. 

 

DSC00351.jpg/
 
IMG_4564.jpg/
Sau khi giảm cân, tất cả trang phục của nhân vật Lý Linh do NTK Đỗ Mạnh Cường đã may trước đó đều phải gửi lại để bóp lại cho vừa với số đo mới của Kaity

 

Kaity tiết lộ: “Kaity luôn duy trì cân nặng từ trước tới giờ tầm khoảng 48kg và thấy hài lòng vì cân nặng đó. Sau buổi tạo hình, đạo diễn yêu cầu “phụ nữ” hơn, Kaity liền tìm cách giảm cân cấp tốc. Ngay sau đó, Kaity lao vào luyện tập thể dục với PT và lên chế độ ăn không tinh bột. Trước ngày bấm máy, Kaity rất tự hào thông báo mình đã giảm được 5kg, tức chỉ còn 43kg, mặt hết bầu bĩnh và bắp tay cũng teo nhỏ lại luôn! Đến ba Kaity còn bất ngờ vì từ xưa giờ chưa bao giờ Kaity giảm cân và có cân nặng dưới 48kg cả”.

 

Trong Gái già lắm chiêu 3, nhân vật mẹ chồng Thái Tuyết Mai có vóc dáng phúc hậu, tròn trịa nhưng khi bước sang vai Lý Lệ Hà thì là một phụ nữ gai góc hơn nên bên cạnh chấp nhận xuống tóc thì NSND Lê Khanh phải lên kế hoạch giảm cân để vào vai diễn một cách thuyết phục. 

 

NSND Lê Khanh tiết lộ: “Từ xưa tới nay, tôi ít quan tâm đến cân nặng vì tính tôi vốn thích ăn. Đến nhân vật Lý Lệ Hà trong “Gái già lắm chiêu V” thì đạo diễn yêu cầu tôi phải giảm ít nhất 4kg để có góc mặt bớt phúc hậu hơn so với nhân vật Thái Tuyết Mai. Tôi đồng ý nhưng mà lo lắm. Lo vì sợ không làm đúng lời hứa. Nhưng đến ngày tôi bay vào Sài Gòn để fitting trang phục thì mọi người trong ekip đều há hốc vì tôi đã giảm được 4kg, còn đúng 1kg nữa thôi là đạt chỉ tiêu. Thế nhưng đến ngày quay tôi cũng không giảm thêm được lạng nào nữa”. 

 

DSC05009.jpg/
 
IMG_4615
 

Bí quyết giảm cân được NSND Lê Khanh tiết lộ đó là cô không có ăn kiêng nhưng thay vì uống nước lọc thì sử dụng loại nước detox do mình tự chuẩn bị với công thức đơn giản làm từ tất cả các loại trái cây. Uống loại nước này thay cho nước uống hằng ngày và duy trì suốt thời gian ghi hình của phim.  NSND Lê Khanh cho hay: “Tôi không kiêng ăn gì thêm mà chỉ uống nước detox này. Tuy nhiên, cũng phải vượt qua cám dỗ khi mà trong đoàn phim thì các bạn luôn mua rất nhiều món ăn vặt của Huế về, tôi phải ngó lơ đi dù rất muốn ăn đấy!” .

 

NSND Hồng Vân vào vai Lý Lệ Hồng, là một trong 3 chị em xinh đẹp nhà họ Lý. Đây là nhân vật một phụ nữ 40 tuổi nhưng vẫn còn ế chồng, có tính cách hài hước, vô tư rất phù hợp với ngoại hình có phần đẫy đà của nữ nghệ sĩ. 

 

IMG_4843
 

NSND Hồng Vân lên chế độ ăn kiêng khá cẩn thận với thực đơn ít tinh bột và ít đường, nhiều trái cây với mục tiêu phải giảm cho được 10kg trong vòng 3 tháng trước bấm máy. Tuy nhiên, giai đoạn này Hồng Vân đang tham gia quay hình khá nhiều nên chế độ ăn kiêng khiến chị không đủ sức. Nhưng để giữ lời hứa với hai người chị em của mình là NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn, NSND Hồng Vân cũng tiếp tục duy trì và kết quả là cô giảm được… 3kg. 

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm