Tối ngày 24/6, chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam đã chính thức lên sóng tập 10. Tiếp nối tập 9 ở tuần trước, tập 10 tiếp tục phần thi đấu của 4 đội Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu và Kay Trần trên sân khấu nước hoành tráng.
Có thể bạn quan tâm:
Trong vòng thi đấu đầu tiên, đội Kay Trần giành chiến thắng áp đảo trước đội Bảo Anh và đội Chi Pu cũng chiến thắng đội Trọng Hiếu với tỷ số khá suýt soát. Vòng thi đấu thứ 2 và thứ 3 trong tập 10 được coi là quyết định “số phận" của 4 đội, xem đội nào có thể bảo toàn đội hình, hoặc phải loại tổng cộng bao nhiêu thành viên sau trận Tứ kết Street Dance Việt Nam.
Ở vòng thi đấu thứ 2 giữa đội Bảo Anh và đội Kay Trần. Đội Bảo Anh và đội Kay Trần đều chọn trang phục trắng, sử dụng những sợi dây như một đạo cụ để gắn kết các tuyển thủ trong phần trình diễn này. Nếu đội Bảo Anh gây ấn tượng bởi màn nhảy cùng nước rất đồng đều, bùng nổ năng lượng và tinh thần đồng đội thì các tuyển thủ của đội Kay Trần lại thể hiện kỹ năng cá nhân nổi trội.
![]() |
![]() |
Kết quả bình chọn của vòng thi đấu thứ 2 giữa đội Bảo Anh và đội Kay Trần khiến mọi người ngỡ ngàng với tỷ số y chang vòng thi đấu đầu tiên - 20/52. Nhưng lần này, đội Bảo Anh đã giành được 52 phiếu bình chọn và chiến thắng áp đảo trước đội Kay Trần.
Vòng thi thứ 2 giữa đội Trọng Hiếu và đội Chi Pu diễn ra với phần âm nhạc do đội Trọng Hiếu lựa chọn - Ice Do It, sáng tác bởi Music Producer Masew. Trọng Hiếu, Chi Pu và các tuyển thủ đã mang đến màn trình diễn “lên rừng xuống biển" mãn nhãn dành cho các khán giả. Các tuyển thủ của Đội Trọng Hiếu đã làm nên cả một khu rừng nhiệt đới với các loài động vật phong phú, còn Chi Pu lại biến sân khấu thành “nhà tắm" cùng màn gội đầu cực tinh nghịch, sáng tạo. Tuyển thủ MC Buck chia sẻ, ý tưởng gội đầu trên sân khấu đến từ Đội trưởng Chi Pu, phù hợp với âm nhạc đến nỗi khiến Trọng Hiếu cảm thấy nhạc đội mình làm mà như làm riêng cho đội Chi Pu.
![]() |
![]() |
Tỷ số trong phần thi đấu giữa đội Chi Pu và đội Trọng Hiếu là 25/47. Cuối cùng, đội Chi Pu giành chiến thắng áp đảo với 47 phiếu bình chọn, tiếp tục bảo toàn số lượng tuyển thủ trong đội sau 2 vòng thi đấu. Đội Trọng Hiếu đã thua 2 điểm, và sẽ mất tới 4 tuyển thủ.
Vòng thi đấu cuối cùng giữa đội Bảo Anh và đội Kay Trần diễn ra với âm nhạc do Ban tổ chức cung cấp - Con Rồng cháu Tiên, sáng tác bởi Maiki, lời do rapper Lil Wuyn thể hiện. Các tuyển thủ của đội Kay Trần sử dụng đòn gánh và nón lá, làm nên hình ảnh quen thuộc, gần gũi với đa số người Việt Nam.
![]() |
Host Trấn Thành quyết định công bố kết quả đội Bảo Anh và đội Kay Trần ở cuối tập 10, sau khi đội Chi Pu và đội Trọng Hiếu thi đấu. Âm nhạc trong vòng thi đấu cuối cùng giữa đội Trọng Hiếu và đội Chi Pu do Ban tổ chức cung cấp - remix bởi Music Producer Masew, lời do rapper Liu Grace thể hiện. Trọng Hiếu cùng các tuyển thủ của mình đã mang Aquaman và nàng tiên cá lên sân khấu, tái hiện một đại dương sống động, quyến rũ. Những chàng trai của đội Chi Pu đã mang đến một phần trình diễn đồng đều, thể hiện nhiều skills khó và thế mạnh của từng tuyển thủ.
Cuối tập 10, Host Trấn Thành đã công bố kết quả chung cuộc của vòng Tứ kết Street Dance Việt Nam. Tỷ số vòng thi đấu thứ 3 giữa đội Bảo Anh và đội Kay Trần là 22/45, đội giành chiến thắng chính là Bảo Anh. Như vậy, đội Bảo Anh sẽ mất 2 tuyển thủ sau vòng Tứ kết, còn đội Kay Trần mất tới 4 tuyển thủ. Sau thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng, Đội trưởng Bảo Anh quyết định để tuyển thủ Hitman (Nguyễn Trọng Hoàng Nam) và tuyển thủ HC Mas (Lê Hoàng Hiệp) ra về. Đội trưởng Kay Trần không kìm được nước mắt khi phải chia tay tới 4 tuyển thủ, đó là: South Tee (Chu Văn Nam), Quay Trần (Trần Minh Quang), Mighty Soul (Đinh Công Trường), Rufu (Nguyễn Đình Xuân Vy).
![]() |
Ở vòng thi đấu thứ 3 giữa đội Trọng Hiếu và đội Chi Pu, Host Trấn Thành công bố tỷ số bình chọn là 11/62. Đội Trọng Hiếu đã giành chiến thắng áp đảo với 62 phiếu bình chọn, ghi được 1 điểm và phải loại 4 tuyển thủ. Đội Chi Pu ghi được 2 điểm, sẽ phải loại 2 tuyển thủ.
Đội trưởng Chi Pu đã quyết định loại tuyển thủ Tố Linh bởi chấn thương rất nặng, không thể tiếp tục tham gia chương trình. Tuyển thủ thứ 2 của đội Chi Pu phải ra về là Loi The Boi (Lý Xuân Lợi). Đội trưởng Trọng Hiếu chia tay với 4 tuyển thủ: Tony (Hoàng Quân), Tae Nhi (Nguyễn Thị Thảo), Nam Anh, Chéc (Nguyễn Gia Linh).
Tín/Theo Văn Nghệ