November 26, 2022, 4:42 pm

Cường Đô La khoe tổ ấm đẹp như mơ khiến fan ngưỡng mộ

Bộ ảnh mới của gia đình Cường Đô La chiếm sóng với sự xuất hiện đáng yêu của 2 thế lực nhí Subeo và Suchin.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, trên trang cá nhân, Cường Đô La khoe bộ ảnh gia đình mới thực hiện. Bộ ảnh được chụp tại studio, concept tuy đơn giản nhưng được khen vô cùng ấm ấp, dễ thương.

 

c1
 

Có thể thấy Cường Đô La và bà xã Đàm Thu Trang đều "nhuận sắc" theo thời gian. Tuy nhiên, nhân vật chiếm spotlight trong bộ ảnh lại là 2 thế lực nhí Subeo và Suchin. Biểu cảm của 2 nhóc tỳ khiến người xem không khỏi thích thú.

 

c2
 

Cả nhà cùng chọn trang phục với dresscode trắng - kem. Đàm Thu Trang và Suchin điệu đà, nữ tính với váy, còn Cường Đô La và Subeo thanh lịch, bảnh bao với sơ mi trắng. Đặc biệt, hình ảnh Subeo diện sơ mi trắng rất ra dáng thanh niên và bảnh bao.

 

c3
 

Cường Đô La - Đàm Thu Trang nên duyên vợ chồng vào tháng 7/2019, cả hai tổ chức đám cưới hoành tráng tại TP.HCM. Cặp đôi chào đón tiểu công chúa Suchin một năm sau đó. Ba năm qua, hôn nhân hạnh phúc viên mãn của Cường Đô La - Đàm Thu Trang được nhiều người ngưỡng mộ. Cựu mẫu được nhận xét là người phụ nữ khéo léo, dung hòa được mối quan hệ với con riêng của chồng.

 

c4
 

Ngược lại, Subeo cũng dành cho Đàm Thu Trang tình cảm quý mến, từ lâu đã gọi Hoa khôi xứ Lạng là mẹ. Nhóc tỳ cũng rất yêu thương, biết cách quan tâm, chăm sóc em gái Suchin, ra dáng anh cả trong nhà.

 

c6
 
c5
 

Mây / Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm