December 6, 2023, 4:28 am

Chuyên gia tóc hàng đầu thế giới đến Việt Nam trình diễn

Hai chuyên gia tóc hàng đầu thế giới đến từ thương hiệu Framesi là Eugene Cheong Tick Chee và Jiro Okabe sẽ thể hiện những màn trình diễn đẳng cấp trong Mysterious Colors Hair Show diễn ra tại Đà Nẵng ngày 29/6 tới đây.

Có thể bạn quan tâm: 

Mysterious Colors là chuỗi sự kiện trình diễn và workshop được tổ chức bởi Công ty Cổ phần thị trường Quốc tế Việt Nam và thương hiệu Framesi, thương hiệu thời trang tóc chuyên về các sản phẩm màu nhuộm và chăm sóc tóc nhuộm với tuổi đời 77 năm đến từ nước Ý. Không đơn giản là một sự kiện trình diễn thời trang tóc, Mysterious Hairshow cũng chính là một cơ hội cho các Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có cơ hội tiếp cận đến những công nghệ mới nhất về chăm sóc và tạo kiểu tóc đến từ các sản phẩm của Takara Belmont và Framesi.

 

Slide2.JPG/
 

Với mong muốn cập nhật những phong cách thời trang tóc sẽ trở thành xu hướng trong năm 2022, cùng với đó là những kỹ thuật, những công nghệ mới nhất đến từ Framesi và Takara Belmont. Đây không chỉ là sự kiện để kết nối các NTM và thương hiệu, mà còn là cơ hội để các NTM tóc Việt Nam có thể bắt kịp với những xu hướng làm tóc mới nhất từ thế giới và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp thời trang tóc trong những năm tiếp theo. 

 

65627528830a4054191b.jpg/
 

Đặc biệt, sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của hai chuyên gia hàng đầu đến từ thương hiệu Framesi là Eugene Cheong Tick Chee và Jiro Okabe. Là những Kỹ thuật viên bậc thầy quốc tế của thương hiệu Framesi, Eugene Cheong và Jiro Okabe được lựa chọn là những người “cầm trịch” của sự kiện, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn mãn nhãn về cả kỹ thuật lẫn hình ảnh, cùng với đó là những phần diễn thuyết cực kỳ chi tiết về cảm hứng của những kiểu tóc cũng như những xu hướng thời trang tóc mà Framesi đang theo đuổi nói riêng và xu hướng thời trang tóc thế giới nói chung.

 

Eugene
 

Bên cạnh sự kiện trình diễn chính là Hairshow, lớp học "Look and Learn" vào ngày tiếp theo cũng là một sự kiện được đông đảo các Nhà tạo mẫu Việt Nam mong chờ khi được hướng dẫn trực tiếp bởi hai chuyên gia Eugene Cheong và Jiro Okabe. Tại đây, các Nhà tạo mẫu sẽ được tận mắt theo dõi các chuyên gia thực hiện các kỹ thuật cắt, nhuộm, uốn trực tiếp cùng mannequin. Bên cạnh việc thực hiện trực tiếp, các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ về các kỹ thuật, những công nghệ được áp dụng lên những phong cách tóc mà họ đã thực hiện và hướng dẫn chi tiết cho các Nhà tạo mẫu ngay tại buổi học. 

 

NTM
 

Thông qua chuỗi sự kiện, Ban tổ chức, công ty Intermak Việt Nam cùng thương hiệu Framesi, Takara Belmont mong muốn mang đến những ứng dụng công nghệ, kỹ thuật mới cho các Nhà tạo mẫu tóc, cùng với đó là truyền cảm hứng về những phong cách thời trang tóc đã, đang và sẽ trở thành xu hướng trong năm 2022, mà theo như Framesi định nghĩa đó chính là “Next” (Tiếp theo), Onlife (Đời sống ảo), Flexible (Linh hoạt) và Trust (Niềm tin). 

 

Slide1.JPG/
 

Sự kiện Mysterious Hairshow sẽ chính thức diễn ra từ 14:00 – 16:00 ngày 29/6/2022 tại Đà Nẵng và tiếp nối là lớp học "Look and Learn" diễn ra vào ngày 30/6/2022. Các nhà tạo mẫu tóc đình đám của Việt Nam: Khánh Vĩnh Hoàng, Minh Phương, Phương Liên, Lan Phương, Quý Mão, Công Tuấn, Hữu Năng, Thủy Bé... cũng sẽ tham dự chuỗi sự kiện này.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm