January 27, 2022, 9:27 pm

Cát Phượng nhập viện cấp cứu khiến fan lo lắng

Nhiều sao Việt như Bằng Kiều, Trịnh Kim Chi, Quang Hà, Mai Ngô, Minh Nhí... tỏ ra lo lắng  và gửi lời hỏi thăm sức khỏe Cát Phượng.

Có thể bạn quan tâm:

Rạng sáng nay (22/11), Cát Phượng khiến người hâm mộ lo lắng khi tiết lộ tình hình sức khỏe không tốt. Theo lời Cát Phượng, cô đến quán hẹn hò cùng Lâm Vỹ Dạ nhưng cả hai chưa kịp uống ly nước thì xảy ra chuyện. Đang cố chụp tấm hình, nữ danh hài chân tay run rẩy, ớn lạnh người, vã mồ hôi, đau đầu, đau bụng và buồn nôn...  Quá sợ hãi, Cát Phượng nói với đàn em: "Chị nhập viện thôi Dạ. Cả tuần nay rồi, chị gồng hết nổi rồi...".

 

cp1.jpg/
 

Thấy vậy, Lâm Vỹ Dạ liền gấp rút đưa đàn chị vào viện. Trên đường đi, Cát Phượng liên tục nôn, phải đưa thẳng vào phòng cấp cứu. Khi đến bệnh viên, Lâm Vĩ Dạ được bác sĩ yêu cầu test Covid-19 mới được vào cùng, Cát Phượng liền bảo đàn em ra về. Tuy nhiên Lâm Vỹ Dạ không đồng ý, quyết vào cùng cho tới khi sức khỏe đàn chị ổn định. 

 

cp2.jpg/
 

Nói về nguyên nhân khiến sức khỏe sa sút, Cát Phượng cho biết do bệnh rối loạn tiền đình. "Bác sĩ bắt Phượng nhập viện. Chị cảm ơn em Dạ. Chị sẽ khỏe sớm thôi", bạn gái Kiều Minh Tuấn nhắn nhủ.

 

cp3.jpg/
 

Chia sẻ của Cát Phượng khiến người thân, bạn bè, khán giả cùng đồng nghiệp làng giải trí không khỏi lo lắng. Nhiều sao Việt như Bằng Kiều, Trịnh Kim Chi, Quang Hà, Mai Ngô, Minh Nhí... đồng loạt gửi lời hỏi thăm cùng lời chúc mau bình phục tới nữ danh hài.

 

Trước đó, Cát Phượng từng cho biết cô khổ sở vì bệnh tiền đình: "Cát bị rối loạn tiền đình cấp nặng chứ không nhẹ, đi đứng đều không được vì cả thế giới như đè lên đầu mình và cứ thế quay cuồng một cách chậm rãi và nặng nề. Mỗi lần quay là trong người có gì như muốn ói ra hết. Ăn gì cũng muốn ọc ra không nuốt được. Tay chân rụng rời không cầm nắm gì được".

 

cp2
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm