January 27, 2022, 10:21 pm

Vy Oanh gay gắt quyết không tha cho antifan

Dòng trạng thái mới nhất của Vy Oanh đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, Vy Oanh gây chú ý khi đăng tải bức tâm thư dài đề cập đến chuyện bị một số YouTuber muốn nổi tiếng và tăng view mà bất chấp bôi nhọ nữ ca sĩ. Giọng ca Đồng xanh cũng tiết lộ đã có một YouTuber liên hệ qua người khác để xin lỗi nhưng cô đã từ chối và chia sẻ cực gắt trên trang cá nhân.

 

IMG_0393.JPG/
 

Vy Oanh bức xúc viết: "Muộn rồi, em được đào tạo đầy đủ để tính toán trước việc mình làm có hậu quả gì? Vậy mà vì view, vì nổi tiếng em bất chấp bôi nhọ chị, rồi công khai thách thức ngông cuồng sau khi chị đã có động thái pháp lý. Chị và tất cả những nạn nhân của em đã mất rất nhiều khi phải hứng chịu bị tấn công bởi những điều mình không làm. 7 lá đơn chị biết em mệt mỏi nhỉ?".

 

vy
 

Vy Oanh còn chia sẻ một đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện của nữ ca sĩ với một người giúp YouTuber này liên hệ. Theo tin nhắn được tiết lộ, Vy Oanh đã từ chối thiện chí muốn gọi điện xin lỗi của YouTuber này, cô khẳng định: "Tính Vy Oanh làm nhiều hơn nói và đã nói thì không bao giờ không làm. Cứ lần lượt dọn rác hết một lần nhé. Vy Oanh đã nhắc các em rồi chứ không phải chưa đúng không các em truyền thông bẩn? Chưa hết đâu, còn kha khá em nữa sẽ không thoát được nhé, cứ thoải mái thể hiện xem mình ác đến đâu đi nào!".

 

IMG_0392.JPG/
 

Hiện tại bài đăng của Vy Oanh thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Thời gian qua, Vy Oanh vấp phải nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh câu chuyện mượn nhà sống ảo. Vì vậy nhất cử nhất động của nữ ca sĩ trên mạng xã hội đều bị cư dân tình theo dõi sát sao.

 

IMG_0391
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm