May 17, 2022, 1:09 am

Ca sĩ Đan Trường kêu gọi, Trung Quang và ê-kíp trực tiếp đến Quảng Trị để hỗ trợ người dân vùng lũ

Thông tin về việc đồng bào miền Trung gặp khó khăn khi liên tiếp đối mặt với tình trạng mưa lũ được nhiều người quan tâm. Sau khi sắp xếp được công việc, ca sĩ Trung Quang, "ông bầu" Hoàng Tuấn - giám đốc công ty HT Production đã đại diện cho những người bạn bè, FC trực tiếp có mặt tại Quảng Trị để hỗ trợ người dân.

Có thể bạn quan tâm:

Dù gặp không ít khó khăn trong việc di chuyển sau mưa lũ, song "học trò" Đan Trường cũng không ngại vượt qua, để trực tiếp có mặt, trao quà đến tay người cần.

 

Trung Quang cho biết sự hỗ trợ của chính quyền địa phương đã giúp đoàn của anh trong việc di chuyển, tập trung người dân thuận lợi cho việc quà trao tay. Được biết, Trung Quang và ê-kíp đã trao tặng 178 suất quà, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho những người dân chịu thiệt hại nặng nề sau mưa lũ.

 

2
 
3
 

Theo nam ca sĩ tiết lộ trong chuyến đi lần này, đoàn đã trực tiếp phát quà tại hai địa điểm. Vào ngày 8/11, nam ca sĩ trao quà cho 86 hộ dân bị sập nhà, tốc mái ở 8 xã thuộc huyện Đakrông. Hôm 9/11, đoàn tiếp tục hành trình giúp đỡ người dân vùng lũ bằng việc trao tặng quà cho 84 hộ dân bị ngập nặng, tốc mái tại thị trấn Bang Na.

 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn giúp đỡ 8 trường hợp lẻ tại Đông Hà, Gio Linh,... do UBMTTQ tỉnh, huyện Đakrông và FC của Đan Trường, Trung Quang đề nghị. Người dân khi nhận được sự hỗ trợ từ đoàn đều không khỏi xúc động, thậm chí có người bật khóc khi chứng kiến được tấm lòng của các mạnh thường quân dành cho mình.

 

Ngoài việc trao quà, Trung Quang còn trực tiếp thăm hỏi, động viên người dân vượt qua những mất mát, nhanh chóng tái thiết lại cuộc sống sau lũ. Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến bạn bè, FC đã tin tưởng và hỗ trợ mình để có được chuyến đi ý nghĩa ngày, giúp anh cảm nhận thêm nhiều điều. 

 

6
 
10
 
12
 

Về phía Đan Trường, nam ca sĩ thừa nhận sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh có cơ hội được diễn ở nhiều nơi tại miền Trung và có cho mình những khán giả riêng tại đây. Vì vậy, khi nghe thông tin về tình hình mưa bão, giọng ca Mưa trên cuộc tình không khỏi xót xa.

 

“Bản thân tôi đã làm việc ngay với công ty, Trung Quang để có thể cùng chung tay giúp mọi người vượt qua khó khăn. Những món quà nhỏ này dù biết rằng sẽ không là gì so với những mất mát của mọi người nhưng hi vọng đồng bào mình có thể vững tinh thần, tái thiết lại cuộc sống", anh nói.

 

24
 
25
 

Trong khi đó, "ông bầu" Hoàng Tuấn ủng hộ nhiệt tình kế hoạch thăm hỏi, động viên đồng bào miền Trung của thầy trò Đan Trường. Ông cho biết tương lai sẽ nỗ lực hơn nữa để có những sự giúp đỡ thiết thực cho người dân khi “khó khăn chồng chất khó khăn".

San San /Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm