January 22, 2022, 4:11 pm

Bình Minh trở lại cực ngầu trong "bom tấn" phim Việt ra mắt đầu 2021

Sám hối vừa chính thức ra mắt  teaser phim, chuẩn bị ra mắt khán giả vào ngày 15/1/2021. Bộ phim được đầu tư số vốn lên đến hơn 2 triệu đô la Mỹ với sự tham gia của nhiều tên tuổi như đạo diễn Peter Hiền, DOP  Thota Bala Krishna, đạo diễn âm nhạc Sam CS từ nền điện ảnh thứ nhì thế giới - Ấn Độ để thực hiện bộ phim "bom tấn" này.  

Có thể bạn quan tâm: 

Với dàn diễn viên chính gồm Bình Minh, Anh Thư, nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina, Thành Lộc, Việt Hương, Quang Minh, Hồng Đào, hoa hậu Diễm Hương... là một bảo chứng cho sự thành công phòng vé sắp tới. 

 

BINH
 

Sám hối kể câu chuyện cuộc đời của những cựu võ sĩ vất vả con đường mưu sinh sau khi rời xa ánh hào quang. Bộ phim được ghi hình tại TP.HCM, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu... hứa hẹn là một “bom tấn” của điện ảnh Việt sau 3 năm trông đợi.

 

Binh
 

Trong phim Sám hối, vợ chồng Hoàng Minh Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng Diệu (nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina). Thế nhưng biến cố bất ngờ ập đến khi cô con gái bé nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo, để có tiền chưa bệnh cho con, Minh Long phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão...

 

Binh
 
SAM
 

Đặc biệt nhân vật bé gái bị ung thư máu, là một nhân vật có thật ngoài đời. Và từ câu chuyện xúc động này để nhà làm phim phóng tác theo với một câu chuyện đầy tính nhân văn. Chính vì vậy, bộ phim sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau gửi đến những khán giả yêu mến điện ảnh.

 

Binh
 
bm.jpg/
 

Chia sẻ về lý do quay từ 2017 đến nay mới phát hành, nhà sản xuất cho biết, bộ phim được làm kỹ hậu kỳ tại Bollywood, sau đó chuẩn bị phát hành thì gặp đại dịch Covid-19 và cuối cùng ekip và nhà sản xuất quyết định phát hành đầu năm 2021.

 

Cùng chờ đợi những màn đấm bốc hoành tráng và những giây phút lắng đọng nhất với Sám hối vào ngày 15/1/2021 sắp đến.

 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm