October 23, 2021, 12:54 pm

“Vùng đất huyền bí” thỏa mãn cảm xúc chân thật với kỹ xảo đỉnh cao trong tập 7

Từ khi chính thức lên sóng đến nay, Vùng đất huyền bí đã chinh phục hoàn toàn những khán giả khó tính nhất bởi chất lượng mà nó đem lại. Không chỉ sở hữu công nghệ làm phim hiện đại, Vùng đất huyền bí còn có cách dẫn chuyện và kể những tình tiết thú vị, lôi cuốn qua từng tập phim.

Có thể bạn quan tâm:

Vùng đất huyền bí ngay từ đầu đã mở cho chúng ta một cuộc phiêu lưu vừa huyền bí vừa đậm đà tình cảm chân ái của gia đình, giữa người với người, tình bạn, tình yêu. Vì thế, đã có những sự đổi thay hết sức kì diệu để làm nên sự trưởng thành, hun nấu ý chí và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Trong hai tập 6 và 7 vừa lên sóng, Vùng đất huyền bí đưa khán giả hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mạch nội dung linh hoạt, có sự thay đổi của nam chính trong sự lựa chọn của anh một “con đường đúng” để theo đuổi. Từ một “kẻ tội đồ” Krit bỗng chốc trở thành người hùng khi cánh cổng không gian huyền thoại được mở ra. Vốn rất háo hức, anh đã xung phong lao vào miệng hố, nơi duy nhất để đến được khu rừng Himmapan trong truyền thuyết.

 

phimthai
 
phimthai
 

Cũng như anh, Pim đã rất vui mừng khi sắp đến được nơi có thứ báu vật có thể cứu sống cha. Tuy nhiên, cả Krit và Pim đều không thể ngờ họ đang đồng hành cùng những kẻ có lòng dạ đen tối. Chúng ôm tham vọng chiếm lấy thiên thạch đen nhằm phục vụ cho mưu đồ ích kỷ, xấu xa của bản thân.

 

Và trên hành trình ấy, không chỉ có lòng dạ con người đen tối mà vùng đất với rất nhiều hiểm nguy, những con quái vật chưa bao giờ nằm trong trí tưởng tượng của chúng ta lại xuất hiện gây cản trở cho hành trình tình thương của những nhân vật trong phim.

 

phimthai
 
phimthai
 

Đánh giá riêng về măt kĩ xảo, trong tập 7, cảnh quay cuộc chiến giữa Krit và quái vật Raa là cảnh quay khiến người xem hồi hộp căng thẳng tột độ. Vì nếu chạy chậm một phút chắc chắn, cả nam chính và nữ chính đều sẽ làm mồi cho quái vật.

 

Theo phía CG tiết lộ rằng, cảnh nữ chính bị quái vật ‘Raa’ tấn công là kỹ thuật CG đầu tiên, trước khi dự án bấm máy đã được triển khai thực hiện từ 5 năm trước. Mong muốn của ekip sản xuất chính là tạo ra một bộ phim khiến người xem có thể phấn khích và hét lên thành tiếng.

 

phimthai
 
phimthai
 

Có thể nói, càng đi sâu vào hành trình cùng với các nhân vật trong phim Vùng đất huyền bí, khán giả không chỉ thấy được sức mạnh của tình yêu chân thành, không vụ lợi, sự trong sáng của niềm tin cũng như sự trừng phạt thích đáng nếu có tâm địa đen tối.

 

Liệu Krit và Pim có đi cùng nhau đến hết hành trình đầy gian nan, thử thách hay không? Vùng đất huyền bí đã thực sự đưa người xem vào thế giới riêng của phim bằng những kĩ xảo hiện đại, sống động đến mức không còn ranh giới giữa thực và ảo. Tình tiết nào đang đợi chúng ta? Vùng đất huyền bí sẽ còn nhiều bí mật sẽ được bật mí trong những tập tiếp theo.

 

phimthai
 

Vùng đất huyền bí – một bộ phim giả tưởng với sự đầu tư công phu về kỹ xảo và ý tưởng hình ảnh lẫn nội dung đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả truyền hình. Bộ phim có sự tham gia của chàng trai quyến rũ Louis Scott, cùng với Yam Matira, Krating-Khunnarong và Ning-Saranya. Ngoài ra còn có sự tham gia của nhiều diễn viên như Ta Warit, Diaw Surin, Ton Chakkrit, Krirk Schiller, Top Daraneenuch, Noon Ramida, Phai Witsarut, Tita Chor. Yanit, Tee Dok Sadao…

 

Phim  sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h thứ Hai, thứ Ba trên THVL1.

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm