January 27, 2022, 8:54 pm

Việt Hương “thở dốc” vì phải diễn lại vai của Nam Em

Tiếp chiêu đi chờ chi tập 9 tiếp tục là những màn ứng biến linh hoạt của các nghệ sĩ.

Có thể bạn quan tâm:

Là thành viên có thâm niên diễn xuất bậc nhất tại Tiếp chiêu đi chờ chi, Việt Hương luôn là người chủ trì đưa ra những thử thách cho các diễn viên trẻ. Tại hầu hết các tập, nữ nghệ sĩ đều giữ vai trò là người “tung chiêu”, tạo ra bối cảnh và tình huống ở hầu hết các vở kịch ngắn. Để thay đổi không khí, tại tập 9 Việt Hương đã nhường lại vai trò “tung chiêu” cho hoa khôi Nam Em. 

 

VTR_2929.JPG/
 

Nếu như ở vai trò “tiếp chiêu” người diễn viên phải nhớ được toàn bộ diễn biến trên sân khấu, thì đội “tung chiêu” phải sáng tạo ra đường dây kịch bản hợp lý để toàn bộ người chơi được tham gia. Vốn không có thế mạnh diễn xuất, Nam Em thường xuyên tạo ra những tràng cười vì khả năng quên lời thoại bất chấp.

 

VTR_2936.JPG/
 

Tập 9 của Tiếp chiêu đi chờ chi là lần đầu tiên hoa khôi được giao trọng trách “tung chiêu”. Giữ đúng phong độ “trật đường ray” từ đầu chương trình, Nam Em tiếp tục có những màn ứng biến hình thể khiến Việt Hương lo lắng.

 

Nhân vật của hoa khôi hầu như không có diễn biến tâm lý, phần lớn vở diễn đều là những động tác hình thể khó nhằn. Ở động tác tiếp đất bằng đầu gối của, các thành viên khác phải lo lắng cho màn “tiếp chiêu” của Việt Hương. 

 

VTR_2943.JPG/
 

“Tiếp chiêu” đàn em, Việt Hương hầu như không tốn quá nhiều sức lực để xử lý. Suốt chiều dài vở kịch, Việt Hương phải liên tục chạy xung quanh sân khấu, thậm chí phải biểu diễn những động tác nhảy múa cùng Hoàng Phi.

 

Lê Dương Bảo Lâm cũng phải than thở không thể diễn nổi đề bài của Thuận Nguyễn và Nam Em đưa ra vì có quá nhiều hình thể. Giữa vở diễn, Việt Hương đã phải kêu lên: “Vai diễn không hề có một chút tâm lý, toàn chạy không”. Trước hình ảnh đàn chị bị “hành hạ”, Thuận Nguyễn đã có một phen cười nghiêng ngả. 

 

VTR_2886.JPG/
 

Tập 9 Tiếp chiêu đi chờ chi phát sóng lúc 20h30 thứ năm 25/11 trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group. 

 

VTR_2877.JPG/
 
VTR_2874.JPG/
 
VTR_2869.JPG/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm