August 19, 2022, 11:36 am

Ưng Hoàng Phúc hội tụ dàn sao luyện tập cho liveshow “Khoảng trời thanh xuân"

Trước thềm show diễn Khoảng trời thanh xuân tại Đà Lạt, Ưng Hoàng Phúc cùng dàn nghệ sĩ đã gấp rút chuẩn bị tập luyện để mang đến những ca khúc hay nhất, lắng đọng nhất cho người nghe. Nhiều khán giả 8X, 9X vẫn còn nhớ như in những bài hát: Thà rằng như thế, Người ta nói, Mỗi người một nơi, Anh không muốn bất công với em,... 

Có thể bạn quan tâm: 

Trải qua thời gian, dòng nhạc điện tử bắt đầu “xâm chiếm" thị trường tuy nhiên chỉ là trào lưu rồi sẽ dần lắng xuống. Còn với những giai điệu ngày xưa mỗi khi được làm mới lại nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả, có lẽ đó là thanh xuân mà mỗi người luôn khắc ghi.

 

DSC02659.jpg/
 
DSC02953.jpg/
 

Hiểu được giá trị tinh thần về những giai điệu sống cùng thanh xuân của mỗi người, trong số đó cũng có Ưng Hoàng Phúc nên nam ca sĩ quyết định tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát bằng cách làm mới loạt ca khúc đình đám trong quá khứ. Bên cạnh đó anh còn kết hợp với người bạn tri kỷ Thu Thuỷ, ngoài ra còn có Joli Poli, Wowy đứng cùng sân khấu.

 

DSC02968.jpg/
 
DSC02975.jpg/
 

Trong ngày tụ họp đồng nghiệp, giọng ca Ưng Hoàng Phúc vô cùng hào hứng, anh cùng Thu Thuỷ trình diễn lại ca khúc Mỗi người một nơi, thời gian trôi qua đã lâu nhưng khi đứng cùng nhau trên một sân khấu cả hai ca sĩ như trở lại thời điểm mới vào nghề, đôi bạn cùng hòa giọng hát như nhắc lại kỷ niệm đẹp trong quá khứ, cùng mọi người hồi tưởng lại giai điệu thanh xuân.

 

DSC03249.jpg/
 
DSC03263.jpg/
 

Joli Poli cho biết cảm giác khi đi thu âm cùng tham gia dự án của Ưng Hoàng Phúc: “Mình rất là hồi hộp và cảm thấy rất vui nữa bởi vì mình là fan ruột của anh Phúc từ thời còn niên thiếu. Giống như cả quãng trời thanh xuân của mình trở lại thông qua những bài hát được làm mới của anh Phúc. Mình tin rằng mọi người sẽ tìm được cảm giác mới và ôn lại những kỷ niệm trong liveshow".

 

DSC03292.jpg/
 
DSC03563.jpg/
 

Đối với Wowy liveshow Khoảng trời thanh xuân mang lại rất nhiều cảm xúc, chạm đến tuổi thơ và rất nhiều ký ức đã nằm trong tim, khiến chúng được sống lại lần nữa.


Ưng Hoàng Phúc mong muốn sẽ được gặp tất cả khán giả để ôn lại kỷ niệm thanh xuân cùng nhau. Liveshow Khoảnh trời thanh xuân diễn ra vào ngày 1/5 và ngày 2/5 tại sân khấu Mây lang thang (Đà Lạt) sắp tới.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm