April 2, 2020, 1:26 am

Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng trước tin đồn bị vợ ly hôn do chơi bời

Trước tin đồn không hay này, Tuấn Hưng đã chính thức có lời hồi đáp.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, một số fanpage lại gây chú ý khi chia sẻ thông tin "Tuấn Hưng từng bật khóc khi vợ nói chia tay vì không chịu nổi cách sống chơi bời của chồng". Thông tin này khiến nhiều người hiểm lầm gia đình nam ca sĩ Nắm lấy tay anh lục đục.

 

2
Tin đồn vợ Tuấn Hưng nói chia tay vì không chịu đựng nổi cách sống chơi bời của chồng khiến nam ca sĩ bức xúc

 

Trong khi dân tình đang xôn xao về vụ việc này thì Tuấn Hưng đã nhanh chóng phủ nhận trên trang cá nhân. Không những vậy, nam ca sĩ còn khá nặng lời đáp trả lại người đã tung tin đồn sai sự thật về gia đình mình: "Không lên tiếng thì mọi thứ càng đi xa, không để như lời đồn thì phải có cái báo cáo tình trạng hôn nhân nhà em là rất rất hạnh phúc. Êm từ trong và ấm từ chân.

 

Thằng nào cứ ngồi nghĩ ra 3 cái thứ tao lao câu view hay vì mày ghét tao. Ít khi mình phản kháng mấy chuyện này vì sống có người yêu người ghét. Nhưng cái thứ yêu tinh ma quỷ ( tao không thèm ví mày với con chó nhà tao vì chó nó vẫn biết đúng sai) chỉ là yêu ma quỷ quái mới không cần biết đúng sai vẫn làm theo suy nghĩ bẩn thỉu của nó.

 

Hãy đọc và nghe nhiều hơn viết và nói: chắc chắn xã hội của chúng ta sẽ êm ả hơn bởi chó không sủa mấy con ma quỷ bẩn thỉu đội lốt người kia.

 

Ông Trời có mắt và luật nhân quả nhãn tiền. Để xem đôi tay bẩn thỉu và cái đầu chứa toàn chất bẩn của mày có cầm được bát cơm cho vào mồm không ? Có cho cơm thì tay cũng toàn mùi thì có ăn được không? Mà nếu não tự nhận thức là mùi quen thuộc và có thể ăn được thì chắc chắn đến lúc mày phải về với thế giới thật của mày rồi đấy".

 

3
Tuấn Hưng cho biết vợ chồng anh vẫn đang hạnh phúc

 

Dòng trạng thái của Tuấn Hưng nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự bức xúc thay ca sĩ và khuyên vợ chồng anh không nên quan tâm đến những thị phi như vậy.

 

4
Bà xã anh - Hương Baby cũng lên tiếng trước tin đồn không hay này

 

1
 

Được biết, Tuấn Hưng là một trong những người chồng nổi tiếng yêu chiều vợ, hết lòng chăm sóc con cái trong showbiz Việt. Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh, câu nói yêu thương nhau trên mạng xã hội.

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm