July 7, 2022, 6:14 pm

Thúy Ngân liên minh Liên Bỉnh Phát hạ gục Voi Biển ở tập 1 "Chơi là chạy"

Sau thời gian dài chời đợi, tối 19/09 vừa qua, tập 1 của show truyền hình thực tế Running Man Vietnam: Chơi là chạy đã được phát sóng sớm nhất trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Có thể bạn quan tâm:

Trở lại với chương trình sau thành công lớn ở mùa đầu tiên, 5 thành viên vô cùng quen mặt với khán giả Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát xuất hiện “chất phát ngất”. Mỗi nghệ sĩ tham gia được vẽ theo hình tượng “siêu anh hùng” xuất hiện để giải cứu thế giới. So với mùa 1, màn chào sân của dàng cast mùa 2 vô cùng đẳng cấp và được đầu tư công phu.

 

Xuất hiện ở mùa 2, 3 “lính mới” Trường Giang, Thúy Ngân và Jack đều sở hữu những màu sắc và ấn tượng riêng ban đầu. Giữ chức “anh cả” trong show lần này, đúng chất vai một người anh lớn, Trường Giang cực lăn xả, nhiệt tình và nhường nhịn đàn em.

 

VieON_RunningMan(2)
 
VieON_RunningMan(4)
 
VieON_RunningMan(6)
 

“Soán ngôi” nữ chính duy nhất tại Running Man Việt của Lan Ngọc, Thúy Ngân – cô gái được mệnh danh là “Miss Cai Lậy” lại có sức khỏe trái ngược với vẻ ngoài mảnh mai của mình. Trong trận chiến xé bảng tên, cô nàng đã thể hiện sức lực cực bền bỉ của mình khi lần lượt hạ gục đồng đội để đi đến chặng cuối, đấu tay đôi với Liên Bỉnh Phát.

 

Sau màn ôm trọn Lan Ngọc trong vòng tay để xé bảng tên, Thúy Ngân tiếp tục gây ấn tượng khi phối hợp ăn ý với Bé Bỉnh để hạ gục Voi Biển - Trương Thế Vinh. Nữ diên viên dùng đôi chân kẹp chặt đàn anh để Liên Bỉnh Phát dễ dàng xé bảng tên đồng đội. Chưa hết, ngay khi vừa loại được Voi Biển, Liên Bỉnh Phát vẫn còn chưa lấy lại hơi thở, cô nàng đã quay sang tìm cách xé bảng tên người vừa liên minh với mình.

 

VieON_RunningMan7
 
VieON_RunningMan9
 
VieON_RunningMan12
 

Ngồi trên người “mầm non giải trí”, Thúy Ngân ra sức kéo vai bạn đồng nghiệp mặc dù Liên Bỉnh Phát đề xuất ra khoảng trống để “xáp lá cà” và chấp cô bằng một tay nhưng Thúy Ngân nỗ lực giằng co. Mặc dù không giành chiến thắng nhưng Thúy Ngân đã cho khán giả nhận ra đừng thấy phận “liễu yếu đào tơ” mà kinh thường.

 

Dù là “tân bình” nhưng Thúy Ngân không phải dạng vừa đâu khi là người đầu tiên khai màn “xé bảng tên” hạ gục đàn chị Ninh Dương Lan Ngọc chỉ trong một nốt nhạc. Đúng lúc, Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát sắp giằng co, Thúy Ngân bất ngờ xuất hiện. Trong lúc không đề phòng, Lan Ngọc đã để đàn em xé bảng tên. Ở mùa trước Lan Ngọc gần như bất bại, thường xuyên trụ lại đến cuối màn tuy nhiên với sức lực bền bỉ của Thúy Ngân, ngọc nữ màn ảnh đã phải chào thua.

 

VieON_RunningMan6
 
VieON_RunningMan8
 

Như vậy, sau tập 1 phát sóng, khán giả đã có cái nhìn đầy thú vị về 3 nhân tố mới Trường Giang, Thúy Ngân và Jack. Bên cạnh những thử thách thú vị, các thành viên Running Man mùa 2 còn hứa hẹn mang đến những phút giây “cười sảng khoái” cho người xem.

Tín/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm