August 10, 2020, 8:54 am

Thúy Diễm tức giận vì bị mạo danh bán khẩu trang giá “cắt cổ”

Trên trang cá nhân, Thúy Diễm không kiềm chế được sự bức xúc khi biết một số Fanpage mạo danh mình để bán khẩu trang với giá trên trời.

Có thể bạn quan tâm:

Trên Facebook, Thúy Diễm đăng tải dòng trạng thái bức xúc trên Facebook khi bị mạo danh bán hàng. Cô viết: “Thất đức kinh khủng! Mọi người báo cáo giả mạo giùm Diễm cái trang này! Vừa mạo danh Diễm bán hàng mà còn lợi dụng thời cơ bán khẩu trang trong dịch bệnh! Ai giúp dùm Diễm xoá sổ loại giả mạo bất nhân này với!”.

 

thuydiembucxuc1.PNG/
 

Cô nhấn mạnh: “Xin khẳng định lại hiện giờ Diễm không kinh doanh mua bán bất cứ hàng hoá gì nhé mọi người! Đừng ai bị gạt nữa!”. Kèm theo đó Thúy Diễm còn đăng tải những hình ảnh fanpage giả dạng mình.

 

Dòng chia sẻ của Thúy Diễm được cộng đồng mạng quan tâm. Nhiều người tỏ thái độ không hài lòng khi nữ diễn viên bị lợi dụng, mạo danh để kinh doanh. Một tài khoản bình luận: “Facebook phức tạp vậy đó chị nổi tiếng cũng khổ. Mấy người đó sống để hưởng lợi bản thân thôi không coi cho đất nước đang bị dịch bệnh còn mạo danh nửa chứ”, “Bọn này lợi dụng quá sẽ bị trả giá đắt”, “Cạn lời với những người ý thức như vứt bỏ”…

 

thuydiembucxuc3.jpg/
 
thuydiembucxuc2.jpg/
 

Trước đó, Thúy Diễm đăng tải bài viết kêu gọi mọi người phòng chống dịch Covid-19. Cô chia sẻ: "Hãy bảo vệ bản thân và gia đình mình bằng cách đeo khẩu trang nhé mọi người ơi. Khẩu trang y tế hay khẩu trang vải đều được. Quan trọng rửa tay thường xuyên, không chạm vào mắt, mũi, miệng. Tăng cường đề kháng, hạn chế tiếp xúc đông người, ăn chín, uống sôi cả nhà ơi".

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm