July 3, 2020, 11:50 pm

Thực hư chuyện Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng bức xúc khi có tên trong show hát đám cưới?

Tuấn Hưng và Mr. Đàm cho biết anh không quen biết chủ nhân đám cưới, nhưng lại có tên trong danh sách ca sĩ khách mời hát đám cưới.

Có thể bạn quan tâm:

Cụ thể ngày 1/3 trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng vô cùng bức xúc khi bị giả mạo quảng cáo hát đám cưới, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh poster đám cưới của một cặp đôi. Đáng chú ý là hình ảnh của anh, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Hằng Bolero... cùng xuất hiện trên poster là các ca sĩ khách mời sẽ hát trong đám cưới này. 

 

tuan-hung-buc-xuc-vi-bat-ngo-co-ten-trong-show-hat-dam-cuoi-1.jpg/
Poster show đám cưới có tên và hình ảnh Tuấn Hưng và nhiều nghệ sĩ khác 

 

Kèm với đó, Tuấn Hưng đăng dòng trạng thái bức xúc: "Tôi không nhận lời hát đám cưới hai bạn này nhé. Đã từ rất lâu, tôi không nhận hát đám cưới tiệc tùng gì trừ khi đó là đám cưới của người thân hay anh em trong nhà. Tôi cần tiền, không coi thường ai cả nhưng những bài hát thế này tôi chỉ dành làm quà cưới cho người thân thôi. Ai biết đôi tình nhân kia làm ơn bảo họ bỏ hình tôi ra nhé".

 

tuan-hung-buc-xuc-vi-bat-ngo-co-ten-trong-show-hat-dam-cuoi.jpg/
 

 

hung_ocxp.png/

Tuấn Hưng bức xúc khi bị ghi tên trong poster hát đám cưới

 

Đặc biệt, Tuấn Hưng còn nhắc tên Đàm Vĩnh Hưng vào dòng chia sẻ của mình và bày tỏ thắc mắc: "Anh Đàm Vĩnh Hưng có nhận hát show này không ạ?". Ở phần bình luận, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định với Tuấn Hưng anh cũng không tham gia show đám cưới này. 

 

da
 
54e0189698d6718828c7.jpg/
Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định mình không hề nhận show hát đám cưới đó

 

Những chia sẻ của cả Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng đều nhanh chóng thu hút sự chú ý của bạn bè, người hâm mộ. Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự bức xúc, cho rằng cách sắp xếp tên các ca sĩ như thế là thiếu tôn trọng.

 

Capture
 

Tuy nhiên, câu chuyện lại bắt đầu "rẽ" sang một hướng khác khi Tuấn Hưng "chắc nịch" việc mình không hát ở show đám cưới đó, thì cộng đồng mạng lại nhanh chóng truy ra những clip, cũng như xem trực tiếp livestream đám cưới đó có sự xuất hiện của Mr. Đàm.

 

Hiện câu chuyện vẫn chưa rõ thực hư khi một số bình luận của cư dân mạng lại đưa ra dẫn chứng poster quảng cáo ngày 3/3, nhưng Mr. Đàm hát tiệc ngày 1/3 thì có thể là hát ở một tiệc cưới khác.

 

ko1.PNG/
 
ko2.PNG/
 
ko3.PNG/
 

Cũng có những ý kiến trái chiều kèm theo dẫn chứng chắc chắn Mr. Đàm hát đám cưới của cặp đôi in trên ảnh poster vì trên poster in nhầm, và đã trực tiếp "tận mắt" chứng kiến.

 

hat1.PNG/
 
hat2.PNG/
 
hat3.PNG/
Có người còn cho biết, đám cưới này ở sát nhà, và poster ghi sai ngày

 

Câu trả lời vẫn chưa rõ ràng, được biết Tuấn Hưng mới đây có cập nhật thông tin phía gia đình cô dâu - chú rể đã liên hệ trực tiếp với anh để nói rõ sự việc.

 

Giọng ca Tìm lại bầu trời cho biết: "Người thân của gia đình đã liên lạc. Lỗi nằm ở đơn vị tổ chức tiệc cưới cố tình làm poster gây bão. Đề nghị cơ quan ban ngành có chức năng xử lý hành vi cố ý lừa đảo này". 

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm