August 10, 2022, 12:18 am

Thu Thủy tiết lộ Kin Nguyễn thay đổi nhiều từ khi có con gái

Ở nhà tránh dịch lâu ngày khó lòng thoát khỏi cảm xúc buồn chán, nhưng với ca sĩ Thu Thủy và Fashionista Julia Đoàn, khái niệm kia hoàn toàn không hề tồn tại. Trong tập mới nhất của show truyền hình thực tế Ở nhà vui mà, hãy cùng xem gia đình ca sĩ Thu Thủy và Julia Đoàn ở nhà chống dịch như thế nào?

Có thể bạn quan tâm: 

Có lẽ, điểm chung của hai gia đình khách mời trong tập tuần này chính là đều có con nhỏ. Cũng bởi do thế, nên phần lớn thời gian của Thu Thủy cùng Julia Đoàn là dành trọn để chăm sóc, vui đùa cùng các con.

 

JULIA
Mẹ con Julia Đoàn

 

Julia Đoàn “rủ rê” con gái cùng thực hiện thử thách dọn dẹp đồ đạc trong nhà, kết quả cô bé lại cho mẹ một “quả bơ” to tướng. Còn Thu Thủy cùng chồng lại chuyên tâm chỉ dẫn cậu con trai lớn – Henry học cách pha sữa, chăm sóc cho em gái.

 

KIN
Kin Nguyễn có nhiều thay đổi sau khi làm cha

 

THU
 

Và trong đoạn trailer vừa được hé lộ, ca sĩ Thu Thủy cũng chia sẻ sự thay đổi từ Kin Nguyễn sau khi anh làm cha của hai bé nhỏ. Trước đây, Kin Nguyễn ngủ rất nhiều, không thể nào thức khuya được. Tuy nhiên từ khi có con gái, anh lại trở thành người thức khuya xuyên suốt, ngủ ít nhất trong nhà. 

 

GIA
 

Liệu rằng cả hai gia đình cùng các bé có thể vượt qua được các thử thách của chương trình? Đón xem tập 3 Ở nhà vui mà được phát sóng vào lúc 20g25 phút tối thứ Sáu, ngày 10/09/2021 trên kênh HTV7.

 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm