September 29, 2020, 4:49 pm

Tập cuối 'Đệ nhất kỹ nam': Lê Dương Bảo Lâm và Puka nên duyên, cái kết viên mãn

Lê Dương Bảo Lâm vừa tung tập 4 Đệ nhất kỹ nam. Không chỉ hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn xoay quanh mối quan hệ với Puka, trong tập mới nhất, nam diễn viên còn cho thấy khả năng diễn xuất của mình ở những phân đoạn bi, tình cảm.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trong tập 4, chuyện tình cảm của Dương Nhi (Lê Dương Bảo Lâm) và Thu Hương (Puka thủ vai) bị La Thành phát hiện. Sau đó, cả hai quyết định bỏ trốn và bị Bạch phu nhân (Cát Phượng) bắt lại. Nhận ra bản thân bị người hầu và Dương Nhi phản bội, Bạch phu nhân không khỏi tức giận. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Lam Nguyệt (Nam Thư) với gương mặt bị huỷ hoại đã mang đến nhiều tình tiết bất ngờ. 

 

_SL_0008.JPG/
 
_SL_0013.JPG/
Tập cuối cùng của Đệ nhất kỹ nam, ngay khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít khán giả dành lời khen ngợi cho màn xoay chuyển tình huống độc đáo, mang đến nhiều thú vị cho người xem

 

Lê Dương Bảo Lâm cho biết quyết định mời Puka đóng vai người tình của mình trong Đệ nhất kỹ nam là một quyết định táo bạo của anh.

 

Lý giải về điều này, anh chia sẻ: “Thật ra nếu ai theo dõi hành trình làm nghề của tôi và Puka đều thấy rằng hai anh em khá thân thiết và khá “nhây". Vì vậy, bản thân tôi cũng rất sợ cả hai sẽ không thể khiến khán giả tin rằng đang yêu nhau thật. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của cả hai thì các phân đoạn này cũng hoàn thành. Mặc dù ở ngoài có đùa giỡn như thế nào song khi bước vào set quay, chúng tôi rất nghiêm túc vì “chơi ra chơi, làm ra làm".

 

_SL_7691.JPG/
 
_SL_7694.JPG/
 
_SL_7716.JPG/
 

Lê Dương Bảo Lâm cũng cho biết vì đây là sản phẩm đầu tay nên bản thân anh rất tâm huyết và luôn mong muốn mang đến những cảnh quay đẹp nhất, chân thật nhất cho khán giả. Thậm chí, ở những phân đoạn tình cảm, mặc dù đạo diễn đã hài lòng nhưng nam diễn viên vẫn muốn thực hiện lại vì “đó chưa phải là tốt nhất". 

 

_SL_7679.JPG/
 
_SL_7775.JPG/
 
_SL_9800.JPG/
 

Được biết nam diễn viên đã phải tập luyện cùng ê-kíp thuần thục trước khi bước vào set quay. Nói về chuyện diễn cảnh bi, anh cho hay: “Bản thân tôi là một diễn viên được đào đạo nên thực tế những phân cảnh không phải là quá khó với tôi. Có thể vì trước đây mọi người thấy tôi diễn hài quen rồi nên còn bất ngờ. Với tôi đây cũng là một phân đoạn mà bản thân tâm đắc. Có thể nói, diễn xuất của chị Cát Phượng đã phần nào đẩy cảm xúc, giúp tôi hoàn thành tốt phân đoạn này".

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm