August 10, 2022, 12:26 am

Tập 4 “Đây chính là nhảy đường phố 4”: Vương Nhất Bác thắng toàn tập, đánh bại 3 đội trưởng

Tập 4 của show truyền hình tạp kỹ Đây chính là nhảy đường phố đã được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng VieON. Bên cạnh việc lựa chọn 49 dancer tài năng và xuất sắc nhất vào vòng trong, tập mới cũng cho khán giả thưởng thức trận chiến đáng mong đợi giữa bốn đội trưởng Hàn Canh, Henry, Trương Nghệ Hưng (Lay) và Vương Nhất Bác.

Có thể bạn quan tâm:

Mùa 4 của Đây chính là nhảy đường phố mang tầm cỡ quốc tế, không chỉ có nhiều dancer trên toàn cầu đến đọ sức mà còn quy tụ dàn dancer và Quán quân của ba mùa trước. Vì dancer nào cũng mạnh nên 4 đội trưởng phân vân khó lựa chọn. Trước đó, Quán quân mùa đầu Hàn Vũ chỉ nhận được ba lá phiếu và Boris bước ra thách đấu. Cả hai xuất sắc đến mức 4 đội trưởng không biết chọn ai và phải tiến hành trận battle. Sau tất cả, Boris bị loại trong tiếc nuối.

 

Tưởng chừng đã kết thúc vòng loại đầu tiên, 51 dancer kém may mắn đành phải ra về nhưng họ bất ngờ nhận được 5 vé “hồi sinh”. Cụ thể, 4 đội trưởng sẽ bước vào trận cypher với bốn vòng, mỗi vòng là một phong cách âm nhạc ngẫu nhiên. Hàn Canh và Henry chọn poping, Vương Nhất Bác chọn hiphop và Trương Nghệ Hưng chọn krump.

 

vuong
 
vuong
 

Kết quả là 4 đội trưởng thể hiện tốt nhất ở phần nhạc krump thứ 2. Bởi lẽ 3 đoạn nhạc còn lại quá “phẳng” nên các đội trưởng chỉ thể hiện được một số động tác hạn chế. Chỉ có nhạc krump mới mang lại nhịp điệu bùng nổ liên tục.

 

Cả hai dường như đang cạnh tranh và khó phân thắng bại. Tuy nhiên, vào lúc cao trào của nhịp điệu, Trương Nghệ Hưng đã sử dụng kỹ thuật hạ gối liên tục, đây là kỹ thuật kinh điển của Vương Nhất Bác vào năm ngoái. Ngược lại, Vương Nhất Bác không chịu thua và sử dụng cách vung mạnh cánh tay, đây là phong cách mà Trương Nghệ Hưng đã trình diễn trong mùa 3.

 

vuong
 
vuong
 
vuong
 

Kết quả của bốn hiệp đấu cuối cùng, Vương Nhất Bác vô địch và giành được hai chiếc khăn, có thể hồi sinh cho hai dancer, trong đó là sự trở lại của Boris. Có thể nói, chiến thắng của Vương Nhất Bác là một chiến thắng ở mức trung bình. Sự am hiểu âm nhạc, phong cách cá nhân và vẻ đẹp trời phú giúp anh có thể thắng một chút ở mỗi hiệp, hoặc ít nhất là không thua.

 

vuong
 
vuong
 

Cuối cùng, trận battle giữa các đội trưởng chỉ là một phần của chương trình, nhằm “hồi sinh” cho 5 dancer. Trận chiến kết thúc, sân khấu lập tức chào đón sự trở lại của các dancer. Được biết, 54 dancer chia thành 8 đội và tiếp tục trận đấu loại trừ vào tuần tới sau khi chọn ngẫu nhiên một bản nhạc với vô số thể loại.

 

Chặng đường của những dancer còn lại sẽ như thế nào, mời các bạn đón xem tập 5 được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h30 thứ Bảy tuần sau (11/09) tại đây!

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm