September 21, 2020, 2:39 am

Tan chảy trước những khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển vừa có chuyến du lịch Đà Lạt nhân dịp con gái Anna tròn 2 tuổi vào giữa tháng 6. Trong chuyến đi này, cả nhà được người bạn thân photographer Thuỳ Dung sắp xếp đưa đi chụp ảnh kỷ niệm tại đồi thông, vườn dâu, vườn hoa… 

Có thể bạn quan tâm: 

 

 

‘Kiện tướng dance sport’ đã chuẩn bị cho cả nhà những bộ trang phục ton sur ton, phù hợp với từng bối cảnh nên dù phải di chuyển đến nhiều địa điểm, thay đổi concept quần áo khác nhau nhưng hai bé Kubi và Anna lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, hợp tác với bố mẹ để có những khoảnh khắc đáng yêu.

 

_DH_0194.jpg/
 
_DH_0202.jpg/
 

Bản thân vợ chồng Khánh Thi liên tục lôi kéo hai con đùa nghịch trước ống kính, biến buổi chụp hình thành chuyến dã ngoại vui vẻ để hai bé không cảm thấy chán nản.

 

Photographer Thuỳ Dung chia sẻ, cô có tình bạn gần 10 năm với Khánh Thi – Phan Hiển, từ lúc cả hai còn là thầy –trò cho đến khi phát triển mối quan hệ tình cảm, xây dựng tổ ấm nên cô hiểu rõ tính cách của từng thành viên trong gia đình ‘kiện tướng dance sport’.

 

_DH_0217.jpg/
 
_DH_0491.jpg/
 

Cô nhận xét, Kubi là ‘bản sao’ của bố Phan Hiển về tính cách vô tư, suy nghĩ đơn giản và luôn tràn đây năng lượng; còn Anna thì hơi khó tính, vẻ ngoài khá ‘lạnh lùng’ nhưng trái tim ấm áp như mẹ Khánh Thi. Tuy nhiên cả nhà luôn có sự đồng điệu về cả ngoại hình lẫn sở thích nhảy múa. Mỗi lần chụp hình cho gia đình Khánh Thi, photographer Thuỳ Dung luôn cảm thấy vui vẻ.

 

_DH_0297.jpg/
 
_DH_0360.jpg/
 
_DH_0400.jpg/
 

“Tôi đồng hành với gia đình nhỏ này trong quãng đường khá dài. Trên quãng đường đó có nhiều niềm vui, nỗi buồn, cũng có những thuận lợi, khó khăn, giận hờn hay tuyệt vọng. Sự xuất hiện của hai thiên thần Kubi và Anna như hồng ân mà ông trời ban tặng, bù đắp cho chặng đường dài mà Khánh Thi – Phan Hiển đã đi qua. Có được hiện tại là điều không dễ dàng. Tôi hy vọng Thi và Hiển sẽ mãi giữ được ngọn lửa đó, cùng nhau xây dựng gia đình mà ở đó có hai em nhỏ rất xinh xắn, biến tổ ấm thành bến đỗ bình yên để trở về. Nơi nào bình yên, nơi đó là nhà”, photographer Thuỳ Dung chia sẻ.

 

_DH_0267.jpg/
 
_DH_0444.jpg/
 

Có mối quan hệ gầnn gũi với gia đình Khánh Thi – Phan Hiển, nhiếp ảnh gia Thuỳ Dung như một người mẹ nuôi của Kubi, Anna. Mỗi lần Kubi mắc lỗi, tranh cãi, thậm chí đánh em gái, chị luôn có cách dạy dỗ để cậu nhóc hiểu chuyện, biết yêu thương, nhường nhịn em hơn. 

 

_DH_0228.jpg/
 
_DH_0369.jpg/
 

Hiện tại, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển tập trung phát triển trung tâm dance sport tại TP HCM, đồng thời kết hợp cùng những người bạn để tổ chức các giải khiêu vũ thể thao trong nước vào dịp cuối năm nay. Riêng Khánh Thi còn có kế hoạch tái xuất showbiz ở nhiều vai trò sau thời gian dài không xuất hiện trên sóng truyền hình.

 

_DH_0301.jpg/
 
_DH_0319.jpg/
 

Vừa qua, giới truyền thông có nhiều nghi vấn về rạn nứt tình cảm của Khánh Thi - Phan Hiển nhưng cả hai đều không bình luận. Những hình ảnh ngọt ngào trong chuyến đi Đà Lạt là câu trả lời thay cho lời đồn đáo trên của cặp đôi. 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

Photo: Thuỳ Dung Hoàng


Có thể bạn quan tâm