August 19, 2022, 12:14 pm

Show

Mỹ Mỹ xuất hiện nổi bật tại “Người ấy là ai”

Trong tập 9 “Người ấy là ai” mùa 4, dù tham gia với vai trò, nhưng tân binh Mỹ Mỹ cũng để lại nhiều ấn tượng bởi vũ đạo và giọng ca của mình.

Đạo diễn Lê Hoàng: “Vợ phải biết làm những điều mà cô gái làng chơi làm thì chồng mới không hư”

Với chủ đề về chuyện tế nhị của các cặp đôi, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng các bà vợ phải biết làm những điều mà các cô gái làng chơi thường làm thì mới giữ được chồng.

Sân chơi "SIU Piano Competition" mùa đầu tiên cực sôi động

Sau quá trình làm việc công tâm và khẩn trương, BTC cuộc thi "SIU Piano Competition 2022" đã chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất của mỗi bảng đi tiếp vào vòng Bán kết cuộc thi.

Cặp đôi 9x nên duyên sau 4 năm được Quyền Linh - Cát Tường mai mối

Được Quyền Linh - Cát Tường mai mối vào 4 năm trước, cặp đôi mũm mĩm cực dễ thương bất ngờ tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ, chính thức về chung nhà vào tháng 9.

Diễu hành Street Carnival của dàn thí sinh ‘Miss World Vietnam 2022’ tại Quy Nhơn gây tranh cãi

Vừa qua 21/7, Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San cùng top 38 thí sinh "Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022" vừa có màn trình diễn trang phục carnival đầy nóng bỏng trong hoạt động diễu hành đường phố tại Quy Nhơn. Tuy nhiên, một số dân mạng lại phản hồi tiêu cực với những hình ảnh này.

Học trò Thúy Vân uất ức khi bị vào vòng loại ''Miss Fitness Vietnam 2022''

Màn bày tỏ “thái độ” bức xúc về việc vào vòng loại của thí sinh Hồng Ngân (Chloe Kim) gây nhiều tranh cãi đến mức phải “3 mặt 1 lời” giữa các vị Mentor và dàn thí sinh team Thúy Vân.

Cộng đồng mạng xôn xao về show tìm kiếm boygroup đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 20/7, Wepro Entertainment đã chính thức công bố thông tin sẽ sản xuất chương trình truyền hình thực tế Vote For Five.

Top 38 'Miss World Vietnam 2022' hội tụ tại Quy Nhơn

Vừa qua, Top 38 thí sinh "Miss World Vietnam 2022" đã có chuyến ghé thăm Tháp Đôi - một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn. Trong tà áo dài Việt Nam, mỗi người một vẻ, các thí sinh tươi tắn rạng rỡ sẵn sàng cho chặng cuối của cuộc thi.

Việt Nam đăng cai tổ chức 'Hoa hậu Trái đất 2023'

Nova Entertainment - một thành viên của Nova Service – đã chính thức công bố Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Trái đất 2023".

Vũ Cát Tường: “Càng thành công có khi càng sợ come-out''

Sau câu chuyện come-out ở tập 2, nhiều khán giả để lại bình luận động viên, chia sẻ và cả tâm sự những nỗi lòng riêng của họ, khi họ cảm thấy đồng cảm với Vũ Cát Tường.