May 29, 2020, 10:39 am

Show

Quang Trung “biến hóa khôn lường” thành Huỳnh Lập, Khả Như, Duy Khánh đi chợ quẩy banh nóc

"Bộ tứ ẩm thực vui nhộn" tập cuối của mùa 2 tiếp tục mang đến cho khán giả món Bánh Xèo tứ sắc vừa quen vừa lạ theo công thức riêng ấn tượng. Không thể thiếu còn là những trận cười “mỏi hàm” về câu chuyện tình bạn cũng như màn đi chợ biến hóa đỉnh cao của “Em Út bộ tứ” Quang Trung.

Sao Việt hưởng ứng hoạt động “ở nhà” vì sức khỏe mọi người

Còn nhiều nghệ sĩ nữa như Võ Hoàng Yến, ST. Sơn Thạch, Uyên Linh, Tăng Phúc, Quốc Thiên, Khắc Việt, Hồ Việt Trung, Lưu Chí Vỹ…đang đợi bạn mỗi ngày trong các hoạt động thú vị của #StayhomewithPOPS.

NSƯT Ngọc Huyền chia sẻ bí quyết giữ gìn nét thanh xuân và vẻ đẹp không tuổi

Lấy chủ đề là một liệu pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và được quan tâm nhất hiện nay là Căng chỉ, Dược sĩ Tiến đã mời nghệ sĩ Ngọc Huyền đến tham gia tập 5 "Beauty show" và chia sẻ những trải nghiệm rất chân thật về liệu pháp này.

Ngọc Châu mang câu chuyện về mẹ lên sân khấu khiến giám khảo xúc động

Mới đây, đêm thi của chương trình ''Tình Bolero 2020'' lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Với chủ đề “Ngày mong chờ”, Ngọc Châu khiến khán giả xúc động khi kể lại chính câu chuyện của cuộc đời mình trên sân khấu.

Đánh bại Nam Thư - Tường Vi, Vũ Hà ẵm trọn giải thưởng 20 triệu đồng

Chuyên môn, kiến thức âm nhạc giúp Vũ Hà nhanh chóng đánh bại Nam Thư, Tường Vi để giành lấy giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Lên rừng xuống sông, Trường Giang cho dàn khách mời "Muốn ăn phải lăn vào bếp" "chạy" mệt nghỉ

Lên rừng xuống sông, Trường Giang và dàn khách mời Color Man, Hoàng Mập, Duy Khánh gặp đủ kiểu “gian nan” mới được ăn ngon.

Quách Ngọc Ngoan lần đầu tiết lộ xuất thân và truyền thống gia đình

Tái ngộ khán giả trong tập 5 "Tình Bolero 2020 – Phiên bản nghệ sĩ", diễn viên Quách Ngọc Ngoan tiếp tục giữ vững phong độ ca hát và bản lĩnh chuyên nghiệp để ghi dấu ấn và chinh phục bộ ba giám khảo khó tính gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hoàng Bách.

Hé lộ câu chuyện thành công của đạo diễn chuyển giới YunBin và NTK Kan Nguyễn

Không chỉ viên mãn trong tình cảm, hai cố vấn đầu tiên của "Bí mật hạnh phúc" còn truyền cảm hứng về câu chuyện thành công trong hoạt động nghệ thuật.

Nam Thư, Tường Vi “bức xúc” khi bị Đại Nghĩa “chê già” trên sóng truyền hình

Lỡ nhận lời tham gia gameshow âm nhạc khi khả năng ca hát “có hạn”, Nam Thư - Tường Vi không may nhận “kết đắng”.

Con trai Thu Trang, Tiến Luật hào hứng học đá bóng cùng thầy giáo Công Vinh

Thu Trang, Tiến Luật bất ngờ trước hành động ôm chặt cứng cầu thủ Công Vinh của con trai. Trong khi đó, công chúa Cam Cam lại nhút nhát trốn vào một góc khi học múa ba lê cùng bé Sol nhà Đoan Trang.