January 27, 2022, 8:48 pm

Selena Gomez lộ thân hình phì nhiêu như bà bầu

Nữ ca sĩ xuất hiện nổi bật tại sân bay và gây chú ý với thân hình phát tướng rõ rệt, nhiều khán giả nhận xét trông chẳng khác bà bầu.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, Selena Gomez bị bắt gặp khi đang di chuyển tại sân bay JFK, New York. Theo hình ảnh ghi lại, nữ ca sĩ mặc set đồ thể thao màu cam kết hợp với giày sneaker và túi xách tông trắng. Selena búi tóc gọn phía sau, đeo khẩu trang.

 

se1
 

Diện đồ thể thao khỏe khắn, Selena trông khá năng động. Tuy nhiên vì trang phục rộng nên thân hình của cô trông phát tướng hơn so với bình thường. Ở góc chụp nghiêng, nhiều khán giả nhận xét trông nữ ca sĩ chẳng khác nào một bà bầu ở giai đoạn cuối thai kì.

 

2
 
se3
 

Trong mấy năm trở lại đây Selena Gomez gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng liên quan tới sức khỏe thể chất và tinh thần khiến nhan sắc và cân nặng của cô liên tục ''trồi sụt''. Nữ ca sĩ từng phải trải qua khoảng thời gian kinh hoàng nên nhận thấy tầm quan trọng của sức khỏe trong cuộc sống cũng như trong công việc.

 

se4
 

Từ những trải nghiệm của bản thân, Selena đã quyết định cùng mẹ ruột và bạn thân thành lập Wondermind, nền tảng chuyên về việc nâng cao sức khỏe tinh thần. Ngoài các bài phỏng vấn, các bài báo, tin tức hàng ngày, công ty trên còn mời những nhà trị liệu cũng như các nghệ sĩ chia sẻ về câu chuyện của họ và thảo luận sức khỏe tâm thần cho giới trẻ.

 

se6
 
se5
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm