September 29, 2020, 4:57 pm

Sao nữ Đài Loan chết 2 ngày mới được phát hiện

Nữ diễn viên kỳ cựu xứ Đài La Bái Dĩnh đã qua đời tại nhà riêng nhưng không ai biết. Đến khi phát hiện, thi thể đã bắt đầu bốc mùi.

Có thể bạn quan tâm:

Hàng loạt cơ quan truyền thông Đài Loan đưa tin sao nữ nổi tiếng một thời La Bái Dĩnh qua đời ở tuổi 60. Được biết, cô đã mất  khoảng 2 ngày trước đó bởi tại thời điểm phát hiện, thi thể cô đã bắt đầu phân hủy, bốc mùi hôi thối.

 

labaidinhquadoi5.jpg/
 

Người phát hiện sự việc là em gái nuôi của La Bái Dĩnh - Từ Thục Viên. Do không thể liên lạc được với chị nhiều ngày, nên cô mới đến nhà và chứng kiến cảnh tượng đau lòng.

 

Khi các nhân viên cứu hộ đến, sao nữ nổi tiếng nằm úp mặt trên sàn nhà. Cảnh sát sau đó cũng có mặt, phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân La Bái Dĩnh chết đột ngột. Theo một số trang tin, báo cáo pháp y sơ bộ cũng không tìm thấy dấu vết cô bị tấn công.

 

labaidinhquadoi1.jpg/
 

Sau khi tin tức đau buồn được đăng tải, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ của La Bái Dĩnh lên tiếng chia buồn. Đáng chú ý, người thân, gia đình nữ MC nổi tiếng hiện đang ở Trung Quốc nên không thể đến nhận diện thi thể và lo hậu sự.

 

La Bái Dĩnh tên thật là La Bích Linh, sinh năm 1960. Với bề dày hoạt động nghệ thuật sôi nổi và lối giao tiếp duyên dáng, cô được nhiều nhà sản xuất mời đóng phim và đảm nhận vai trò MC cho nhiều chương trình có lượng khán giả đông đảo.

 

labaidinhquadoi2.jpg/
 

Mỹ nhân 60 tuổi cũng thường liên tục lên mặt báo vì đời tư phức tạp. Cô có lịch sử tình trường phức tạp, qua lại cùng nhiều người tình trẻ. Đặc biệt, nhờ thân hình chuẩn và vẻ mặt tươi sáng nhờ “dao kéo”, La Bái Dĩnh còn được mệnh danh là "mỹ nhân không tuổi" của xứ Đài.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm